Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Xi'an, ngày 4 tháng 2 (phóng viên Yao YouMing và Wang Ze) vào ngày 4, việc thành lập Ủy ban tổ chức quận Asian Cup Xi'an năm 2023 được tổ chức tại Xi'an, Shaanxi. Tại cuộc họp, tiến trình công việc chuẩn bị của quận Xi'an, ban tổ chức và thành lập cơ quan làm việc, và tiến trình xây dựng dự án của Trung tâm bóng đá quốc tế Xi'an.
 
  Cup châu Á Trung Quốc sẽ được tổ chức từ ngày 16 tháng 6 đến ngày 16 tháng 7 năm 2023 đến 10 thành phố ở Bắc Kinh, Thiên Tân, Thượng Hải, Trùng Khánh, Thành Đô, Xi'an, Dalian, Qingdao, Xiamen và Tu Châu. Để điều hành cuộc thi, tỉnh Shaanxi đã thiết kế Trung tâm bóng đá quốc tế Xi'an. Thiết kế của trung tâm phù hợp với tiêu chuẩn AFC và FIFA, có thể thực hiện tất cả các sự kiện bóng đá hàng đầu quốc tế bao gồm World Cup. Theo Liu Zheng, giám đốc Ủy ban Quản lý quận mới Xianxian, vào cuối tháng 1, dự án cơ bản của địa điểm của Trung tâm bóng đá quốc tế Xi'an đã được hoàn thành và việc xây dựng cấu trúc chính đã được hoàn thành bởi 40 %. Xây dựng.
 
  Để thực hiện nhiều sự chuẩn bị khác nhau cho sự kiện Asian Cup sớm, Thành phố mới của Quận New Fangdong đã nỗ lực để thúc đẩy việc xây dựng các cơ sở hỗ trợ xung quanh Trung tâm bóng đá quốc tế Xi'an. Chín kênh kết nối và 10 nút giao thông quan trọng ở khu vực đô thị chính xung quanh địa điểm và khu vực đô thị chính của Xi'an đang tăng tốc xây dựng. Giai đoạn đầu tiên của Metro Line 16 đang được xây dựng theo kế hoạch. Lập kế hoạch. và xây dựng các tuyến và các bãi đậu xe công cộng tạm thời đã được ra mắt. Nước, điện, khí đốt, ấm áp, mạng 5G và các địa điểm khác đang được xây dựng đồng thời với các con đường xung quanh.
 
  Theo bối cảnh và bộ phận trách nhiệm của Ban thư ký của Ủy ban Tổ chức Trung Quốc của Asian Cup năm 2023, Ủy ban tổ chức của Bộ phận Xi'an đã thành lập tổng cộng bộ phận toàn diện, bộ phận cạnh tranh, bộ phận an ninh địa điểm, bộ phận an ninh , bộ phận y tế, bộ phận liên lạc nước ngoài, bộ phận tuyên truyền truyền thông, tiếp tân, bộ phận dịch vụ tiếp tân, bộ phận phát triển thị trường, bộ phận hỗ trợ, bộ phận hoạt động văn hóa, bộ phận làm việc đại chúng và bộ phận giám sát.
 
  Li Mingyuan, thị trưởng của Xi'an, nói rằng các bộ phận của ủy ban tổ chức nên củng cố thêm trách nhiệm, mỗi trách nhiệm và thực hiện nhiệm vụ của họ một cách nghiêm túc, và thiết lập hệ thống đầu và liên lạc càng sớm càng tốt. Cần phải nắm bắt nhịp điệu của công việc, học hỏi và học hỏi từ kinh nghiệm nâng cao của các thành phố cam kết khác, xây dựng kế hoạch quản lý thực dụng và tiến lên đều đặn theo thời gian nút để đảm bảo rằng các nhiệm vụ khác nhau được hoàn thành đúng hạn.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8