Ban tổ chức Olympic Tokyo có thể sản xuất một chủ tịch mới trong tuần này
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Tokyo, ngày 16 tháng 2 (Phóng viên Wang Zijiang) Ủy ban tuyển chọn của Chủ tịch mới của Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo đã tổ chức cuộc họp đầu tiên vào ngày 16. Cuộc họp đã thảo luận về trình độ của ứng cử viên. tuần.
 
  Ủy ban tuyển chọn bao gồm tám thành viên và một nửa số người đàn ông và phụ nữ. Chủ tịch là chủ tịch danh dự của Ủy ban Olympic Tokyo và Chủ tịch của Tập đoàn Canon, Royal Hand Wash Fujifu. Fu Guangzhi, nhà vô địch của chuỗi nam, The Men chuỗi. Bốn thành viên nữ là: Yukiko Araki, một thành viên của Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo, Yu Benzu, cựu vô địch Olympic Tanuki, cựu vận động viên thể dục dụng cụ Olympic Tanaka Risi, và nhà vô địch bơi lội Paralympic Nada Maki.
 
  Trong một tuyên bố do Ủy ban Olympic Tokyo đưa ra, tại cuộc họp vào ngày hôm đó, ủy ban đã đạt được thỏa thuận về năm điều kiện mà ứng cử viên chủ tịch cần: tổ chức hiểu được thể thao, có kinh nghiệm quốc tế, có tài năng quản lý và quen thuộc với Tổ chức Thế vận hội Tokyo. Công việc và có sự hiểu biết sâu sắc về tinh thần Olympic. Ủy ban cũng đề cập cụ thể rằng các ứng cử viên cần phải hiểu các nguyên tắc cơ bản về sự khoan dung, bình đẳng giới và đa dạng hóa Thế vận hội Olympic.
 
  Kyodo News đưa tin rằng Hashimoto Hashimoto, người đã tham gia Thế vận hội Olympic thứ bảy, đã bày tỏ sự không sẵn lòng để trở thành người kế vị của Mori. Các phương tiện truyền thông Nhật Bản cũng tiết lộ trước đó rằng Chủ tịch Ủy ban Olympic Nhật Bản Yamashita Thaiya cũng có thể là chủ tịch của ủy ban tổ chức. Một ứng cử viên khác có thể là Shi Fu Guangzhi, hiện là trưởng phòng thể thao Nhật Bản, các thành viên của lựa chọn Ủy ban không biết liệu hai nhân vật có xung đột hay không.
 
  Theo báo cáo, ủy ban tuyển chọn sẽ tổ chức một cuộc họp thứ hai vào ngày 17, dự kiến ​​sẽ sàng lọc danh sách các ứng cử viên.
 
  Cựu chủ tịch của Ủy ban Olympic Tokyo, Morira, đã tuyên bố từ chức vào ngày 12 vì tuyên bố của ông đã phân biệt đối xử với phụ nữ.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8