Cuộc thi thuyền Rồng Xuanyuan lần thứ 7 sẽ bắt đầu ở Trịnh Châu
Hình ảnh của cuộc họp báo này. Nhà tổ chức cung cấp

  Mạng lưới Thể thao Yu Trịnh Châu, ngày 31 tháng 5 (Đặng Xiaoqiang) được Cục Thể thao Hà Lan, Ủy ban Dân tộc tỉnh Henan, Cục Giáo dục tỉnh Henan, Chính phủ Nhân dân Thành phố Hà Lan, Hiệp hội nghiên cứu văn hóa Yanhuang Trung Quốc, Trung tâm quản lý thể thao xã hội Henan, Trung tâm quản lý thể thao xã hội Henan , Cục Thể thao Tỉnh Henan Zhengzhou, Ủy ban quản lý quận mới của Zhengzhou Zhengdong, Công ty TNHH Công nghiệp Thể thao Henan Yifan, Công ty Cuộc thi thuyền Rồng Trung Quốc thứ bảy năm 2018 được tổ chức bởi Hiệp hội Thuyền rồng của Quận Đông New sẽ bắt đầu từ ngày 17 đến 18 tháng 6 (trong Lễ hội Thuyền Dragon của Lịch Mặt trăng).
 
  Vào sáng ngày 31 tháng 5, cuộc họp báo của cuộc thi này đã được tổ chức tại hội trường báo chí của Cục Thể thao tỉnh Hà Nam. Zhao Jun, Giám đốc Cục Thể thao Thể thao Hà Lan, Chen Zhenglun, Giám đốc Ủy ban các vấn đề quốc gia của Ủy ban Dân tộc tỉnh Hà Nam Jun, Phó Giám đốc Cục Thể thao Trịnh Châu, và Henan Xin Yan Wenbin, Tổng Giám đốc của Công ty TNHH Công nghiệp Thể thao, và Song Zhongbo, chủ tịch của Henan Yifan Sports Curters Curgout Co., Ltd.
 
  Được biết, các chế phẩm cho cuộc thi này đã được ra mắt đầy đủ. Cuộc thi Thuyền Dragon Trung Quốc năm nay đã thành lập một nhóm công cộng, nhóm hỗn hợp, nhóm đại học, nhóm gia đình và dự án cạnh tranh nhóm vị thành niên. Khóa đào tạo trước đó đã được ra mắt đầy đủ. Hơn 70 đội từ trong và ngoài nước và các tỉnh và Zhenghou đã đăng ký thi đấu. Hạn chót để đăng ký cuộc thi là ngày 6 tháng 6 và thời hạn đào tạo đội là ngày 15 tháng 6. (Kết thúc)

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8