Cuộc thi Thuyền rồng "Nước và Đất" đầu tiên của thế giới
Vào cuối mùa thu, hồ Dianchi, những con sóng xanh rất hùng mạnh, trống đã vỡ, và thuyền rồng chạy đua. Từ ngày 2 tháng 11 đến thứ 3, Giải vô địch thuyền rồng quốc tế Kunming Dianchi 2019 đã được tổ chức tại khu vực nước biển của Dianchi Danchi Danchi Dianchi Dianchi, Vân Nam, và 50 đội từ trong và ngoài nước tham gia vào hồ Dianchi cạnh tranh. Cuộc thi này đã thiết lập một dự án "100 -meter Dragon Boat" để tạo thành một mô hình cạnh tranh "nước đổ bộ và đất", đây là lần đầu tiên trong cuộc thi Thuyền Dragon Global.
 
  Trong vài ngày qua, "Triển lãm Dianchi Rồng quan sát Triển lãm Triển lãm Pearl Storm" đã trở thành một sự kiện thể thao lớn ở Kunyun. Tổng cộng có 26 đội ở Giải vô địch Thuyền Rồng Quốc tế Kunming Dianchi, bao gồm 13 đội nước ngoài từ 12 quốc gia bao gồm Vương quốc Anh, Pháp, Malaysia, Tây Ban Nha, Singapore, Thái Lan, Nga, Georgia và 13 tỉnh từ Trung Quốc ở các quận, thành phố, thành phố, thành phố, thành phố, thành phố, thành phố, thành phố, thành phố, thành phố, Hồng Kông, Macao và Đài Loan. Trong số đó, Đội Đài Bắc Trung Quốc, Giải vô địch thế giới, Giải vô địch thế giới trong Thế vận hội châu Á 2018, Giải vô địch thế giới Thái Lan Nuanwuri và Giải vô địch câu lạc bộ thế giới Nga. Dự án cạnh tranh có ba nhóm: nhóm mở (22 Dragon Boat, 12 Dragon Boat), nhóm địa phương (12 Dragon Boat) và Enterprise Group (12 Dragon Boat). Nhóm mở được chia thành những chiếc thuyền rồng nước 200 mét, đua liên tiếp 500 mét, cuộc đua đấu thầu 2000 mét và 100 mét trên thuyền rồng trên đất liền. Trong số đó, Dự án Thuyền Rồng Land là lần đầu tiên trên thế giới. Các nhóm địa phương và các thành phần công ty được đua bởi 200 mét và 500 mét trên thuyền Rồng nước.
 
  Sau hai ngày thi đấu khốc liệt, Đội Thuyền Dragon Taipei Huanien ở Trung Quốc đã giành được vị trí đầu tiên trong Thuyền Rồng thứ 22 của nhóm mở, vị trí đầu tiên trong cuộc đua thuyền 12 người ở Yunlong, Ningbo, Ningbo và 12 người trong chiếc thuyền rồng của đội thuyền rồng của Phòng Thương mại Wenzhou. Một, vị trí đầu tiên trong Nhà máy Kunming Route đã giành được vị trí đầu tiên trong cuộc đua thuyền 12 con rồng của nhóm doanh nghiệp.
 
  Hồ Dianchi là hồ mẹ của Kunming và là một trong sáu hồ nước ngọt lớn trong cả nước. Trong những năm gần đây, Kunming đã kiên quyết thúc đẩy "sáu dự án lớn" trong việc quản trị hồ Dianchi, làm sâu sắc thêm hệ thống sông Long (hồ) và thúc đẩy bồi thường sinh thái sông. Môi trường nước của hồ Dianchi đã được cải thiện đáng kể. Hồ Dianchi và vùng đất ngập nước ẩm ướt đã được đánh giá là "vùng đất ngập nước đẹp nhất ở Trung Quốc". Kunming đã tổ chức thành công cuộc thi thuyền rồng Trung Quốc (ga Kunming? Dianchi) vào năm 2016 và 2018, và đã tổ chức thành công Giải vô địch Thuyền Dragon thế giới thứ 13 năm 2017. Các quan chức và vận động viên tham gia cuộc đua thuyền Dianchi Dragon đã đánh giá cao các cơ sở phần cứng và môi trường nước của đập Dianchi.
 
  Việc tổ chức sự kiện này sẽ làm phong phú thêm ý nghĩa của cuộc thi thương hiệu thể thao quốc tế Kunming, do đó, danh hiệu "Khu vực đào tạo cao nguyên được công nhận quốc tế" của Kunming xứng đáng. trong Kunming. Sự kiện này được tài trợ bởi Cục Thể thao tỉnh Vân Nam và Chính phủ Nhân dân Thành phố Kunming. Van Detberg tham dự lễ khai mạc.
 
  (Guangming Daily All -media Phóng viên Zhang Yong)

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8