Cuộc thi thế giới năm 2020 sẽ được tổ chức trong tám trận chung kết đầu tiên của Internet.
  Phóng viên gần đây đã học được từ Hiệp hội Go Trung Quốc: Thế giới Mạnh Lily Cup thứ tư mở tám trận chung kết của Trận chiến người Trung Quốc và Nhật Bản sẽ được chơi vào ngày 27 tháng 4 thông qua Nền tảng Wild Fox Go. Cuộc đối đầu mạng xuất hiện.
  Dream Lily Cup World năm nay mở trận chung kết thứ tám đã được lên kế hoạch được tổ chức tại Nam Kinh, Giang Tô. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, ban tổ chức tuyên bố gia hạn cuộc thi. Gần đây, Hiệp hội GO Trung Quốc đã tổ chức thành công cuộc thi ấm áp trực tuyến của cuộc bao vây nam giới và bao vây phụ nữ, tích lũy kinh nghiệm cho các cuộc thi trực tuyến.
  Các sự kiện GO chuyên nghiệp thường được thực hiện ngoại tuyến. Xem xét tình hình thực tế hiện tại, sau khi thảo luận với Hiệp hội Go Trung Quốc và Học viện cờ vua Nhật Bản, trận chiến thứ tám của sự kiện này, người chơi cờ vua Trung Quốc Xie Ke và người chơi cờ Nhật Bản sẽ chuyển đến dòng vào dòng được thực hiện trên. Vào thời điểm đó, các nhân viên của Hiệp hội GO Trung Quốc và Học viện cờ vua Nhật Bản sẽ đồng hành cùng hai người chơi ở Bắc Kinh và Tokyo để đảm bảo sự công bằng của trò chơi.
  Ba chương trình khác của tứ kết trong trận bán kết của giải đấu này là Yu Yuting chống lại Meirehao, Ke Jie chống lại người hâm mộ Tingyu và Xu Jiayang chống lại Mạnh Tai Ling. Sáu người chơi tham gia ba trò chơi này là từ Trung Quốc. Ban tổ chức sẽ chọn một trò chơi ngoại tuyến khác. (Phóng viên Zheng Yi)

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8