Cuộc thi thể thao truyền thống dân gian xuất hiện ở thủ đô Kaifeng cổ đại
Bamboo trống rỗng nhanh nhẹn, tập thể dục nhiệt tình Yangge nhảy múa & hellip; & hellip; chỉ vào cuối tuần cuối tuần, cảnh cười và tiếng cười sôi động ở Công viên Kaifeng. Hơn 1.000 người đam mê thể thao dân gian từ 25 đội từ khắp nơi trong tỉnh đã tập trung tại thủ đô cổ đại để mở ra thủ đô cổ đại để mở ra thủ đô cổ đại để thể hiện phong cách thể thao dân gian.
 
  Cuộc thi được tổ chức bởi Cục Thể thao tỉnh Hà Nam và Ủy ban Tôn giáo Dân tộc Hà Lan. Trung tâm quản lý thể thao xã hội Hà Nội và Cục Thể thao và Giáo dục Kaifeng được tổ chức. Điều này được hiểu rằng để cho phép những người đam mê các dự án khác nhau có thời gian tham gia, hãy cho quần chúng xem trò chơi, làm phong phú thêm cuộc sống văn hóa và thể thao của quần chúng và đóng vai trò tích cực của thể thao trong việc cải thiện chất lượng của Cuộc sống của mọi người. Cuộc thi này được đặt đặc biệt vào cuối tuần. Ngoài ra, để tích cực chào đón các trò chơi thể thao truyền thống quốc gia lần thứ 11 ở Trịnh Châu vào tháng 9 năm nay, làm phong phú thêm các hoạt động thể dục xung quanh quần chúng và thúc đẩy văn hóa thể dục xung quanh quần chúng. Người tổ chức cuộc thi này sẽ được kết hợp nhiều dân gian và Các dự án thể thao truyền thống dân gian, và tiếp tục giúp thương hiệu chặn nâng cấp.
 
  Phóng viên đã thấy tại hiện trường rằng những người đam mê thể thao dân gian tham gia, bất kể họ là đàn ông, phụ nữ và trẻ em, mọi người đều có nụ cười với các kỹ năng của mình để tận hưởng sức khỏe và hạnh phúc do các môn thể thao truyền thống của phong tục dân gian. Nhóm sinh viên Zhengzhou Dragon của Zhengzhou được thành lập bởi các sinh viên của Trường Cao đẳng Trịnh Châu Saus. Hai "Dragons" nhảy múa một cách sống động với màn trình diễn của "Hai hạt Drama Drama" và giành được vỗ tay tại hiện trường. "Tôi thích Dự án khiêu vũ rồng rất nhiều. Đây là môn thể thao truyền thống của quốc gia Trung Quốc của chúng tôi. Dragon Dance là một dự án nhóm. Nó kiểm tra khả năng hợp tác của đội. Mỗi người rất quan trọng. Thúc đẩy văn hóa truyền thống của quốc gia Trung Quốc, nhưng cũng tăng cường thể lực, và chúng tôi rất hạnh phúc! "Zhu Zhixian, một sinh viên năm thứ hai của Trường Cao đẳng Trịnh Châu Saus, nói với các phóng viên.
 
  Dự án diều của cuộc thi được tổ chức tại Quảng trường Công dân Kaifeng "Zizheng". Một trong những con diều khổng lồ kỳ lạ là rất mắt. Con diều khổng lồ có tên là "Three Leaf Worms" là 260 mét vuông. Nó được thiết kế riêng cho cuộc thi này của Câu lạc bộ Henan Shangqiu Bald Ge diều. "Chỉ có bốn con diều như vậy trong nước, đó là những con diều phần mềm truyền thống, khó có thể buông tay hơn. Trên khắp đất nước. "Ông Ma của câu lạc bộ. Trong khi thao túng" Three -leafworm ", tôi vui vẻ nói với các phóng viên.
 
  Điều này được hiểu rằng cuộc thi thể thao truyền thống của Hải quan Tỉnh Hà Lan được thành lập trên cơ sở Cuộc thi Thể thao Dân gian Hà Nội toàn diện và Hội nghị Thể thao Truyền thống Dân gian Hà Nam. Cạnh tranh toàn diện cho các dự án thể thao dân gian và dân gian. Phóng viên Chen Kai

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8