Cuộc thi Thử nghiệm nhảy Cực của đội tuyển Trung Quốc và đội tuyển phụ nữ đã giành chức vô địch với 4 mét và 60 kết quả
  Trong một trận đấu Thử nghiệm Jump Jump của phụ nữ Trung Quốc và phụ nữ được tổ chức vào ngày 5, cầu thủ nổi tiếng Li Ling dễ dàng giành chức vô địch với số điểm 4 mét.
  Cuộc thi này tập trung vào cơ sở đào tạo của đội thể thao phía bắc. Các căn cứ đào tạo nằm ở Chiết Giang, Sơn Đông, Thận, Xi'an, Anhui và những nơi khác cũng đã được thử nghiệm đồng thời thông qua kết nối thực sự. Bao gồm Li Ling, Chen Qiaoling, Ren Mengqian, Li Chaoqun, Song Tingting, v.v., tổng cộng chín người chơi đã tham gia cuộc thi.
  Li Ling đã nhảy từ 4 mét và 40, và vượt qua chiều cao 40, 40, 4 mét, 4 mét. Nhưng cô đã thách thức 4 mét 70 sau đó, và ba bước nhảy thử nghiệm đã kết thúc trong thất bại. Niu Chunge và Li Chaoqun được xếp hạng hai hoặc ba.
  Sau trò chơi, Li Ling thừa nhận rằng sau khi đào tạo có hệ thống, cô đã đạt được kết quả tốt trong dự trữ thể chất và thể lực cốt lõi. "Tôi hy vọng sẽ cải thiện một số thành tích trước trò chơi, nhưng tôi cảm thấy rằng cơ thể tôi hơi nặng và nó bị giới hạn ở một mức độ nhất định." Li Ling nói.
  Trong cuộc thi nhóm nam đã dẫn đầu vào buổi sáng, Huang Bokai đã giành được vị trí đầu tiên với 5 mét 50. (Phóng viên Wei Yan, Wu Junkuan)

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8