Cuộc thi thử thách hướng trượt tuyết quốc gia Bắc Kinh đã được tổ chức
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 13 tháng 12. Để đáp lại lời kêu gọi "lái xe 300 triệu người tham gia vào các môn thể thao băng và tuyết", đã thúc đẩy mạnh mẽ mùa băng và tuyết, và tổ chức rộng rãi phong trào mùa đông của quần chúng. Thử thách định hướng trượt tuyết, được tổ chức bởi hiệp hội, được tổ chức tại khu nghỉ mát trượt tuyết ở Bắc Kinh vào ngày 13.
 
  Dự án cạnh tranh được chia thành các cuộc thi định hướng trượt tuyết ngắn và định hướng trượt tuyết 100 mét. Nhóm cạnh tranh được chia thành các nhóm gia đình phụ huynh, các nhóm nam thể dục và các nhóm phụ nữ thể dục. 200 người chơi từ các quận và quận khác nhau ở Bắc Kinh đang mặc quần áo tuyết, bước trên ván trượt tuyết, cầm gậy tuyết và chỉ dựa vào một thẻ ngón tay nhỏ và bản đồ để tham gia vào các môn thể thao thời trang đầy thách thức, thú vị này trong băng và tuyết. Nước hoa
 
  Theo các báo cáo, định hướng trượt tuyết là một phong trào mùa đông bền bỉ kết hợp hướng đi và trượt tuyết ngoài đường trên địa hình không bằng phẳng. Nó có một lịch sử thế kỷ ở Bắc Âu.
 
  Người tổ chức sự kiện nói rằng thử thách định hướng trượt tuyết quốc gia lần đầu tiên được tổ chức tại Bắc Kinh, cung cấp một nền tảng cho phần lớn những người đam mê trượt tuyết, cung cấp cho công dân Các phong trào, tiếp tục kích thích sự nhiệt tình của công chúng tham gia vào các môn thể thao băng và tuyết, và giúp tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 và Thế vận hội Paralympic mùa đông.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8