Mạng tin tức Trung Quốc Zhengzhou, ngày 25 tháng 9 (Cheng Hang) vào ngày 24 tháng 9, tỉnh Hà Nam và bang Samara của Nga đã tổ chức cuộc thi trao đổi tình bạn trực tuyến kỷ niệm 25 năm.

  Han Mingyu, Tổng lãnh sự của Tổng lãnh sự Trung Quốc tại Kazan, chúc mừng tỉnh Henan và kỷ niệm 25 năm của Samara, nói rằng ông sẽ tiếp tục chơi một cây cầu và trái phiếu để cung cấp hỗ trợ và hỗ trợ hợp tác và trao đổi giữa tỉnh Henan và Samara.

  Giám đốc Cục Ngoại giao bang Samara Serbachova nói rằng tỉnh Hà Nam có một lịch sử lâu dài về trao đổi với Samara và tình bạn ổn định. "Câu chuyện Trung Quốc về Yuan Trung Quốc · Câu chuyện Henan" ở Henan cho thấy tiềm năng của văn hóa và kinh tế Hà Lan ở nhiều khía cạnh khác nhau. Trung tâm, hãy để nhiều người hiểu Henan và yêu Henan. Tôi cũng cảm ơn tất cả các bên vì những nỗ lực và sự tham gia của họ để mang đến một trao đổi trực tuyến tuyệt vời.

  Phó chủ tịch của Đại học Samara, Leonov, bày tỏ lòng biết ơn của mình với cuốn sách. Địa điểm của cuộc thi trao đổi tình bạn của Nga được đặt tại Đại học Samara, có ý nghĩa lớn.

  Ma Yufeng, phó giám đốc của Cục Thể thao tỉnh Hà Nam, nói rằng Henan có một nền tảng tốt của Go Mass, và đã nuôi dưỡng một số lượng lớn tài năng Go cho đất nước tôi và thế giới. Hy vọng rằng hai bên sẽ lấy hoạt động này như một cơ hội để tăng cường hơn nữa các trao đổi tương tác thể thao bao gồm các dự án GO.

  Ma Wang, chủ tịch của Henan Go của Go, đã giới thiệu sự phát triển của Go ở tỉnh Henan và một di sản văn hóa sâu sắc của GO. Belicov, chủ tịch Hiệp hội Samara Go, nói rằng có nhiều người đam mê ở Samara, những người rất vui khi có thể cạnh tranh với những người bạn cờ vua Henan.

  Sau đó, 16 người chơi từ hai nơi đã ra mắt một trò chơi trực tuyến và hai bên chiến đấu dữ dội trên bàn cờ. Cuối cùng, đội tỉnh Hà Nam đã giành được 6 hiệp, và đội bang Samara đã giành chiến thắng 2 hiệp.

  Năm nay trùng với "Năm trao đổi thể thao Trung -Sino", và đây cũng là kỷ niệm 25 năm của tỉnh Hà Nam và Samara. Sự kiện này đã mở đầu cho hai nơi để kỷ niệm ngày kỷ niệm ngày kỷ niệm. Mặc dù hai bên được ngăn cách bởi hàng ngàn dặm, họ sử dụng cờ vua như một tác nhân để tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau và làm sâu sắc thêm tình bạn truyền thống. (Chỉnh sửa: Chỉnh sửa: Shangguan Cloud]

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8