Cuộc thi Trình độ Olympic bóng đá của phụ nữ với đội Hàn Quốc vào tháng 6 tháng này
  Đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc tuyên bố rằng đội sẽ tái hiện ở Tô Châu vào cuối tháng 3, chuẩn bị cho trận chiến cho vòng loại châu Á Olympic Olympic 2020 trong Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 vào tháng 6.
  Weibo chính thức của đội bóng đá Trung Quốc cho biết: "Trước đây, các cô gái bóng đá nữ vừa trải qua một lịch trình đặc biệt. Dịch bệnh viêm phổi mới đột ngột đã phá vỡ kế hoạch chuẩn bị của cô gái và đưa ra vô số thử thách bất ngờ cho họ."
  Đội trưởng bóng đá phụ nữ Trung Quốc Wu Haiyan nói: "Dịch bệnh viêm phổi mới này thực sự đã mang lại cho chúng tôi rất nhiều khó khăn vì chúng tôi đã thay đổi ở nhà. Trong trường hợp đội hình không hoàn chỉnh, chúng tôi đã đến Úc và bị cô lập với đội. Thật khó khăn. "
  Đội bóng đá nữ Trung Quốc đã khởi hành từ Tô Châu đến Úc để tham gia vòng loại phụ nữ Olympic Tokyo 2020 vào những năm 2020, có thể thích nghi hơn với môi trường ở đây.Đối với đội hình bóng đá của phụ nữ Trung Quốc, cho dù Wang Shuang, Yao Wei và những người khác ở lại Wuhan có thể bắt kịp việc đào tạo dịch bệnh tùy thuộc vào những thay đổi trong dịch bệnh.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8