Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 28 tháng 1 (phóng viên Wang Jingyu), phóng viên đã học được từ Hiệp hội cờ vua Trung Quốc rằng thời gian địa phương vào ngày 27 của Hà Lan, cuộc thi cờ vua quốc tế Vick Anze 2019 đã kết thúc. Ở vòng 13, người chơi cờ vua số một Đinh Liren đã giành được Black Black Polish mới du Da, và cuối cùng đã giành được vị trí thứ tư với số điểm 2 chiến thắng, 11 và 7,5 điểm.
Vua cờ vua thế giới của Na Uy Karlson đã giành chức vô địch với 5 chiến thắng, 8 và 9 điểm trong vòng cuối cùng của trận chiến đen.
Trong vòng 13 của vòng cuối cùng, đối thủ của Ding Liren là cầu thủ Ba Lan Duda, sinh năm 1998. Da Da và Wei Yi, một người chơi cờ vua Trung Quốc sinh năm 1999, còn được gọi là "Song Tử" của thế hệ người chơi cờ vua mới. Trong vòng áp chót của Tập đoàn Olympic cờ vua quốc tế 2018, Ding Liren đã từng đánh bại Duda để rời khỏi một trò chơi nổi tiếng, và anh cũng đã giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất Olympic.
Lần này, hai người lại đối đầu và bước vào một khởi đầu bốn con. Ở vòng thứ tám, Đinh Liren đã từ bỏ những người lính của mình, và Duda đã không bị lay chuyển và tiếp tục làm cho lý do. Từ vòng 11 đến 13, White không chọn Zili để tiến lên phía trước vị trí. Thay vào đó, trước tiên, sử dụng con voi để đến G5 để kiềm chế khả năng cơ động của Nữ hoàng Đen, chiếc xe cánh đến E1 để chiếm giữ Dòng mở, sau đó quay trở lại dòng dưới cùng để chuẩn bị cho dòng dưới cùng để chuẩn bị cho dòng dưới cùng để chuẩn bị cho dòng dưới cùng để chuẩn bị cho dòng dưới cùng để chuẩn bị cho dòng dưới cùng để chuẩn bị cho dòng dưới cùng để chuẩn bị cho Điểm mấu chốt để chuẩn bị cho dòng dưới cùng để chuẩn bị cho dòng dưới cùng để chuẩn bị cho dòng dưới cùng để chuẩn bị cho dòng dưới cùng để chuẩn bị cho dòng dưới cùng để chuẩn bị cho dòng dưới cùng để chuẩn bị chuẩn bị quay trở lại Wang Yi.
Đinh Liren Tit -for -tat, lần đầu tiên đi đến Trung tâm điều khiển D6 ở vòng 11 đến 13. Đến vòng 20, Đinh Liren đã buộc một số lượng lớn người da trắng bỏ phiếu và bước vào hiện tượng người ngoài hành tinh cộng với chiếc xe kép. Cả hai bên đều can thiệp vào hành vi phạm tội của nhau. Đến vòng thứ 35, hai bên đang vật lộn với những chiếc xe đôi, tạo thành một binh sĩ voi vi sai và văn phòng đã được thiết lập.
Trong trọng tâm của việc xác định quyền sở hữu của Giải vô địch và Á hậu -up, việc sử dụng hệ thống Sveiskov phòng thủ của Sicily sẽ chiến đấu với Jili. Tại văn phòng trung tâm, Giri đã bỏ rơi tấn công đã bị Karson đẩy lùi thành công. Đến vòng 30, hai bên đã hòa bình trong tình huống Poseida đen của Karson hơi xuất sắc.
Sau tất cả các cuộc thi, Nippomniac, Đinh Liren và Aunide đã tích lũy được 7,5 điểm. Tùy thuộc vào các điểm nhỏ, ba điểm được xếp hạng thứ ba đến năm tương ứng.
Trong cuộc thi này, màn trình diễn của Ding Liren là 2805 điểm và điểm số thực sự là 2811,7 điểm, vẫn đứng thứ ba trên thế giới. Gili đã biểu diễn trong điểm hiệu suất của Runner -UP là 2861 điểm và điểm số thực sự đã tăng lên 2797,3 điểm, xếp thứ tư trên thế giới. Hai người đứng đầu vẫn là Karson và Karu Ana. (Kết thúc)

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8