Vào ngày 23 tháng 4, thời gian Bắc Kinh, Giải vô địch thế giới bi da tiếp tục. Trong vòng đầu tiên của trận đấu, có báo cáo rằng siêu không phổ biến! Người chiến thắng giải vô địch thế giới thứ 5, Rockets O'Sullivan, 8-10 xông vào thiếu niên vô danh Cahill! Đây là một kết quả đáng kinh ngạc trong lịch sử của Giải vô địch thế giới. Cahill 23 tuổi là cháu trai của Hendry.
tại sao bạn nói như vậy? O'Sullivan, không cần phải nói, người chơi snooker quen thuộc nhất của chúng tôi là người chơi vĩ đại nhất trong lịch sử. Anh ấy đã giành chức vô địch ở Cruiseburg 5 lần, và anh ấy hiện là người đầu tiên trên thế giới. Trước khi bắt đầu giải vô địch thế giới này, nhà nước cực kỳ nóng!
Còn đối thủ của anh ta thì sao? Chỉ mới 23 tuổi, điều quan trọng là anh ta là một người chơi nghiệp dư! Anh tham gia Giải vô địch thế giới qua 3 vòng trình độ trong Giải vô địch thế giới này. Đây là lần đầu tiên anh đứng trên sân khấu cao như vậy, và điều anh không mong đợi là điều đầu tiên anh phải đối mặt là O'Sullivan!
Có lẽ trước trận đấu, O'Sullivin sẽ dễ dàng giành chiến thắng Cahill. Tuy nhiên, quá trình không phải là những gì bạn muốn, giai đoạn đầu tiên của trò chơi. Cahill không sợ hổ cho con bê sơ sinh, và gây rắc rối cho O'Sullivan. Trong chín trận đấu của giai đoạn đầu tiên của hai bên, Cahill bất ngờ giành chiến thắng 5 hiệp, dẫn 5-4 trong giai đoạn đầu tiên.
Vào thời điểm này, không ai có thể tin rằng Kahir sẽ phá vỡ Chiến tranh Lạnh để đánh bại O'Sullivan, mặc dù giai đoạn đầu tiên của Rockets không tốt. Nhưng mọi người tin rằng sau khi bắt đầu giai đoạn thứ hai, Rockets sẽ điều chỉnh địa vị của họ, đảo ngược chiến tranh và cho thiếu niên Cahill một bài học! Tuy nhiên, sau giai đoạn thứ hai, câu chuyện không quá đơn giản!
Trong trò chơi đầu tiên trong giai đoạn thứ hai, O'Sullivan vẫn ổn và tổng số điểm là 5-5! Tuy nhiên, Rockets đã mắc một lỗi liên tục ở phía sau, và Cahill tiếp tục thực hiện 3 hiệp, và cuối cùng mở rộng 8-5. Sau khi nghỉ ngơi ngắn ngủi, mặc dù O'Sullivan đã kéo tỷ số vào 8-8, thiếu niên Cahill đã thắng hai trận đấu cuối cùng liên tiếp, giành được tổng số điểm 10-8!
Rocket World Championships thua các cầu thủ nghiệp dư? Đây thực sự là siêu phổ biến của Giải vô địch thế giới này và thậm chí là lịch sử của Giải vô địch thế giới! Bạn biết đấy, Rockets mùa này đang trong tình trạng tốt và đối xử rất nghiêm túc với đối thủ. Hơn nữa, lần này đối mặt với Giải vô địch thế giới, làm thế nào bạn có thể quan tâm đến Giải vô địch thế giới, 500.000 pound tiền thưởng vô địch!
Tuy nhiên, cuối cùng, Rockets đã mất Jinglezhou và thua Cahill. Điều đáng nói là danh tính khác của Cahill. Ông là cháu trai của hoàng đế cầu Hendry, nhưng trong cuộc phỏng vấn, Kashill đã từng tiết lộ rằng Hendry bận rộn hiếm khi chỉ ra ông. Nhưng bây giờ tôi thấy cháu trai của tôi để loại bỏ Cahill, hoặc trên sân khấu của Giải vô địch thế giới! Tôi tin rằng Hendry sẽ ngạc nhiên!
Trong Giải vô địch thế giới 2019, "Thể thao Trung Quốc" zhibo.tv ngoại trừ phát sóng trực tiếp hoàn toàn cao và nhiều mỏ neo chuyên nghiệp đã tổ chức một bài bình luận tuyệt vời cùng một lúc, được báo cáo độc quyền trước, Ding Junhui và Oshalvin và các cầu thủ khác của Snock đã phỏng vấn bạn Liên lạc với Giải vô địch thế giới ở khoảng cách không. Tất nhiên, cũng sẽ có phiên bản người chơi Snock độc quyền của phim tài liệu đặc biệt.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8