Hãng tin Tân Hoa Xã, Hàng Châu, ngày 6 tháng 9, nhà vô địch thế giới Zhang Boheng cuối cùng đã giành được huy chương vàng toàn diện dành cho nam giới đầu tiên trong Giải vô địch thể dục dụng cụ quốc gia đầu tiên.
  Giải vô địch thể dục dụng cụ quốc gia năm 2022 được tổ chức tại sân vận động Hàng Châu Huanglong từ ngày 4 đến 9 tháng 9. Theo các quy định của cuộc thi, các vận động viên có 24 bằng cấp hàng đầu có đủ điều kiện tham gia vào trận chung kết toàn diện. Mỗi đội có tối đa 3 người để tiến vào trận chung kết để xác định bảng xếp hạng cá nhân với tổng số tiền của trình độ và kết quả cuối cùng.
  Trước đây, tại cuộc thi vòng loại của nam giới vào ngày 4, Đội Hunan Zhang Boheng xếp hạng đầu tiên với 88.000 điểm, dẫn đầu đội Chiết Giang thứ hai, Yang Haonan, cao tới 2,450 điểm.
  Dự án thể dục dụng cụ miễn phí của Zhang Boheng vào ngày 6 tháng 6 xuất hiện. Với màn trình diễn xuất sắc, anh dần mở rộng sự khác biệt và cuối cùng đã giành được chức vô địch với tổng số điểm 174,900. Trong vòng thứ hai của con ngựa buồn, Yang Haonan đã phạm sai lầm ở con ngựa và Sun Wei đã vượt qua. Trong vòng cuối cùng của dự án thanh ngang, Yang Haonan đã vô tình rơi ra khỏi mắt cá chân và buộc phải chấm dứt trò chơi.
  Theo Ye Zhennan, Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý Thể dục thể dục dụng cụ thể thao, Yang Haonan ban đầu là thành viên của Đội Thanh niên Quốc gia. Sau Thế vận hội Tokyo, ông đã tham gia đội ngũ đào tạo quốc gia. và thể dục dụng cụ miễn phí. Hiện tại, nó có vẻ như là một bong gân dây chằng, nhưng các chấn thương cụ thể cần được chẩn đoán cẩn thận.
  Cuối cùng, Sun Wei đã giành được sức mạnh thứ hai với 170,950 điểm và đội Hunan Yang Jiaxing ghi được 169,050 điểm.
  Đây là lần đầu tiên Zhang Boheng giành được chức vô địch toàn diện của cuộc thi quốc gia dành cho người lớn. Zhang Boheng đã giành chức vô địch cá nhân tất cả cá nhân tại Nhà vô địch Olympic của Nhật Bản tại Giải vô địch thế giới năm ngoái. Ông nói rằng mặc dù thứ tự giành chức vô địch trong nước không giống như những người khác, bởi vì những người chơi trong nước cũng đặc biệt mạnh mẽ, họ cảm thấy hạnh phúc như nhau.
  "Hy vọng (huy chương vàng này) có thể viết cho tôi & lsquo; & rsquo; .." Zhang Boheng nói.
  Mặc dù anh bước vào trận chung kết toàn diện với lợi thế tuyệt đối, Zhang Boheng đã cảm thấy nhẹ nhõm cho đến khi kết thúc vòng thứ ba, và những biểu cảm hài hước của bầu không khí hoạt động khác nhau trở lại mặt anh. Anh tiết lộ rằng khi thể dục dụng cụ miễn phí mở cửa, anh sẽ luôn vô thức lo lắng. Yêu cầu của anh ấy cho trận chung kết của anh ấy thực sự hy vọng rằng điểm số có thể vượt quá cuộc thi trình độ. Thật không may, có một sai lầm nhỏ trong thanh ngang cuối cùng, nhưng đây cũng là một lợi ích trên con đường tăng trưởng.
  Sun Wei nói rằng thách thức lớn nhất lần này là tình trạng thể chất của anh ấy, và tâm lý của anh ấy ổn định hơn nhiều so với hai năm trước. Anh ấy hy vọng rằng sau cuộc thi này, anh ấy có thể "chạy tốt với cơ thể của bạn". Trong dự án thanh ngang, Sun Wei đã thể hiện thành công một tập hợp các hành động chất lượng cao. Khi FA tiếp theo đang đứng vững, anh ta vui vẻ bày tỏ lòng kính trọng với lĩnh vực này và được tổ chức.
  "Cuối cùng cũng nhẹ nhõm. Giống như đứa trẻ chưa sinh được sinh ra, anh ấy chắc chắn sẽ hạnh phúc." Sun Wei nói sau trận đấu. Anh ấy nói rằng anh ấy đã thực hành thanh ngang của các thanh ngang trong hơn nửa năm. Ông vừa thực hành hành động này trong hai năm, vì vậy thành công này cũng là một sự khích lệ. (Phóng viên Lu Yuchen, Ji Jiadong, Xia Liang)

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8