Giải vô địch thể dục quốc gia Xiamen bắt đầu
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Xiamen, Giải vô địch mô hình thể dục thế giới ngày 22 tháng 8 năm 2020, Giải vô địch thể dục quốc gia 2020 và Giải vô địch thể dục thế giới, Hiệp hội Thể hình Trung Quốc (CBBA) , Trung tâm nghệ thuật Jiageng ở quận Jimei, Thành phố Xiamen.
 
  Theo báo cáo, tổng cộng 37 vật phẩm nhỏ đã được thiết lập trong cuộc thi, thu hút gần 400 vận động viên đến cuộc thi. Bao gồm ba giải vô địch thể hình thể hình thể hình thể hình thể hình thế giới (IFBB) Giải vô địch thể hình thể hình thể hình thế giới Championship Thể hình nam Liu Mengyi, 2019IFBB Người mẫu thể hình First Model World Championship Model Model Champion Classical, 2018ifbb World Bodybuilding Champion Mong được mở cửa cho giải vô địch thế giới tiếp theo ở đây.
 
  Sự kiện này là một sự kiện cấp A quốc gia dưới sự bình thường hóa của phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh. Để đảm bảo tiến bộ suôn sẻ của cuộc thi, ban tổ chức đã triển khai kỹ lưỡng công việc phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh. Mặc dù phản ứng sự kiện đối với cuộc gọi phòng ngừa dịch được thực hiện, nhưng nó vẫn sẽ được hiển thị cho những người đam mê thể hình và thể hình trong nước và nước ngoài thông qua chương trình phát sóng trực tiếp. Ngoài ra, để phù hợp với tính khí âm nhạc của Thành phố Xiamen, sự kiện này nằm trong Trung tâm nghệ thuật Jiageng với những đặc điểm đẹp nhất, và cảnh âm nhạc trong nhà được thực hiện với vẻ đẹp của cơ thể con người.
 
  Sự kiện này được tổ chức bởi Hiệp hội Thể hình Trung Quốc, được hỗ trợ bởi Cục Thể thao Xiamen, Chính phủ Nhân dân Quận Xiamen Jimei, v.v. Công ty TNHH Văn hóa Thể thao, Ltd.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8