Giải vô địch thể dục tỉnh Henan lần thứ 18 được tổ chức tại Zhoukou
Vào ngày 7 tháng 11, Giải vô địch thể dục Henan lần thứ 18 và Thể hình và Thể hình của Đại học tỉnh Henan đã được tổ chức tại Sân vận động của Trung tâm Thể thao ở Zhoukou. Điều này được hiểu rằng cuộc thi được dẫn dắt bởi Trung tâm Thể thao Xã hội Hà Nam và được Hiệp hội Thể thao và Sáng lập tỉnh Hà Nam, Cục Giáo dục và Thể thao Zhoukou, và Liên đoàn Thể thao Chukou. Sự kiện này cũng là một sự kiện thể hình thể hình lớn của tỉnh được tổ chức bởi Zhoukou trong những năm gần đây, một số lượng lớn người tham gia và một cuộc thi cạnh tranh.

  Được báo cáo rằng có hơn 40 nhóm như thể hình truyền thống nam giới, thể hình cổ điển nam, thể dục nam, thể dục nữ, cơ thể phụ nữ, cơ thể phụ nữ, bộ bikini, cô tập thể dục, nhân đôi thể hình hỗn hợp, v.v. Các nhóm cũ và giữa. Các đội tham gia đến từ 18 thành phố (khu vực trình diễn) trong tỉnh, với tổng số hơn 230 thí sinh. Trong số đó, 13 thành viên trong nhóm có 95 thí sinh của sinh viên đại học. Lâu đời nhất trong số các thí sinh là 53 tuổi, và người trẻ nhất chỉ 16 tuổi.
  Vào buổi sáng cùng ngày, nền tảng của sân vận động của trung tâm thể thao thành phố có đầy đủ các vận động viên bằng đồng. Một số người vội vã ra khỏi ban nhạc đàn hồi để sưởi ấm., Hirosening nhau. Zhang Zhongping, một người chơi kỳ cựu 53 -y -y, cho biết: "Điều này hoàn toàn khác với Zhoukou trong ấn tượng của tôi. Con đường rộng rãi, có nhiều cây xanh, môi trường rất đẹp, và công dân rất nhiệt tình. Ngoài ra, ngoài ra Để hài lòng với địa điểm thi đấu, những người chơi tham gia cuộc thi cũng đánh giá cao môi trường và nền văn minh của Zhoukou.

  Người có liên quan phụ trách nhà tổ chức tuyên bố rằng ngành công nghiệp thể thao, là một yếu tố cần thiết của đời sống xã hội, chắc chắn sẽ gợn ngoài việc tạo ra một hiệu ứng nội bộ nhất định, để đạt được động lực mới nổi cho thị trường và thúc đẩy phát triển kinh tế. Bắt đầu, mục đích của chúng tôi là tổ chức sự kiện này là đóng góp của riêng họ để thúc đẩy việc phổ biến các chiến dịch thể hình và thể dục. Đồng thời, chúng tôi cũng muốn sử dụng sự kiện này để truyền âm thanh của Zhoukou, thiết lập hình ảnh của Zhoukou, Show Zhoukou Charm, công ty Zhoukou tự tin, là sự tự tin giấc mơ thể thao của những đứa trẻ của vùng đồng bằng trung tâm đã đóng góp sức mạnh của họ trên trái đất Sanchuan.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8