Cao Yunzhu Yan Langyu chọn vàng

  Giải vô địch Trampoline quốc gia năm 2022 của tờ báo đã kết thúc vào tối ngày 18 tháng 9 tại Trung tâm thể thao Hàng Châu Huanglong ở Chiết Giang. Giải vô địch trampoline quốc gia hai ngày qua, với tổng số khoảng 120 vận động viên tham gia 15 đội. Cuối cùng, các cầu thủ Hunan Yan Langyu và cầu thủ Zhejiang Cao Yunzhu đã giành huy chương vàng cá nhân của đàn ông và phụ nữ trực tuyến nam và nữ trong dự án Olympic.

  Trận chung kết cá nhân trực tuyến của phụ nữ cực kỳ khốc liệt. Người chơi Chiết Giang Cao Yunzhu, nhà vô địch Olympic Người chơi Tianjin Zhu Xueying, nhà vô địch đồng bộ của Giải vô địch thế giới Shanxi Hu Yi Cheng và Zhang Xinxin đã hoàn thành thành công trong vòng 000 điểm. Cuối cùng, Cao Yunzhu đã giành được vàng với 56,760 điểm và Zhu Xueying ghi được 56,610 điểm để giành được vận động viên Runner -Up.

  Trong trận chung kết cá nhân trực tuyến của nam giới, cầu thủ Hunan Yan Langyu, cầu thủ Jiangsu Wang Zisai và cầu thủ Shanxi Yang Yanwei đã chơi tốt nhất. Nhà vô địch vô địch thế giới Yan Langyu đã ghi được 63,075 điểm để đạt được huy chương vàng. Họ là 61,600 điểm và 60.175 điểm.

  Giải vô địch đồng bộ nhân đôi của phụ nữ đã giành được giải vô địch vô địch thế giới năm ngoái và nhóm Shanxi Hu Yibi/Zhang Xinxin đã giành được số điểm 48,780 điểm. Một cặp khác của nhóm Shanxi Zhang Huirong/Xu Qing thuộc về nhóm Jiangsu Chen Yue/Qiu Yan.

  Huân chương vàng đồng bộ của nam giới thuộc nhóm Quảng Tây Wei Tân Tô/Chen Xingyu, với số điểm 48,720 điểm. Tập đoàn Fujian Fu Weijian/Lei Wenxiang, nhóm Hunan Yan Langyu/anh Longyu đã giành được huy chương bạc và Bronze.

  Đội Zhejiang, đội Shanxi và đội Jiangsu đã lắng nghe các huy chương vàng, bạc và đồng của phụ nữ. (Yuan Xuejing) [Biên tập viên: Yue Chuan]

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8