Giải vô địch trượt ván quốc gia đã kết thúc ở Nam Kinh
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Nam Kinh, ngày 6 tháng 12 (phóng viên Shen Rufa, Wang Hengzhi) vào ngày 6, Giải vô địch trượt băng quốc gia "Cup Cup", kéo dài ba ngày, đã kết thúc ở quận Lishui. Các đội trên khắp đất nước trên cả nước tham gia. Không có nhóm tuổi trong cuộc thi này. Có bốn dự án: hồ bơi bát nam, hồ bơi bát nữ, phong cách đường phố nam và phong cách đường phố nữ.
 
  Sau khi sơ bộ, bán kết, trận chung kết, Yang Yuebin của đội trượt băng Sơn Đông, Chen Yan của đội trượt ván Quảng Đông, và Li Mingxiao của Sân trượt băng Shandong đã giành chiến thắng Tỉnh Henan Lou Jiayi của đội, Li Yujuan của đội trượt ván Shandong, đã giành được ba bát phụ nữ hàng đầu; Phong cách; Phong cách ba nữ hàng đầu được Zeng Wenhui của đội trượt ván Quảng Đông, LAN Junyi, đội trượt ván của Quảng Tây, và Ma Jinging của đội trượt ván Vân Nam.
 
  Cuộc thi này cũng là cuộc thi Olympic Points của Dự án trượt ván Olympic Tokyo. Nó được CO -SỰ Cục, Chính phủ Nhân dân của Quận Laishui, Nanjing được tổ chức bởi Cục Thể thao Quận, Công ty TNHH Thể thao Jiangsu tăng tốc, Công ty TNHH hoạt động.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8