Giải vô địch võ thuật thứ 15 bắt đầu các cầu thủ Trung Quốc đã giành được vàng đầu tiên
Mạng tin tức Trung Quốc, Thượng Hải, ngày 21 tháng 10 (Miao Lu Zhou Zhuomou) Giải vô địch thế giới võ thuật thứ 15 đã hoan nghênh ngày thi đầu tiên tại sân vận động Minhang, và tổng cộng 7 dự án thông thường và 11 dự án rải rác đã được phát. Trong số đó, trong dự án Boxing South của phụ nữ thường ngày, cầu thủ Trung Quốc Tang Lu đã giành được giải vô địch thế giới Wushu đầu tiên.
Thói quen võ thuật là một tập hợp biểu hiện võ thuật trong một loạt các cuộc tấn công tấn công và phòng thủ, bao gồm các phương pháp, phương pháp mắt, phương pháp cơ thể, chân, chân, phương pháp thiết bị, và ý thức, tinh thần, tinh thần, tinh thần, tinh thần, tinh thần , tinh thần, và bầu không khí, sức mạnh và nhịp điệu. Tiêu chuẩn chấm điểm dự án bao gồm chất lượng hành động, mức độ tập thể dục và khó khăn.
Trong dự án Boxing South của phụ nữ kết thúc buổi sáng đầu tiên, cầu thủ Trung Quốc Tang Lu đã chơi một trạng thái xuất sắc, và cuối cùng đứng đầu danh sách với số điểm cao 9,62 điểm và giành được thành công giải vô địch vàng đầu tiên. Huy chương bạc và đồng đã giành được bởi các cầu thủ Malaysia và Hồng Kông ở Malaysia.
Đây cũng là chức vô địch của Tang Lu sau khi giành chiến thắng trong các trò chơi châu Á ở Jakarta năm ngoái, và một lần nữa giành chiến thắng trong cuộc thi quốc tế. Mặc dù nó có vẻ nhẹ hơn trên sân, Tang Lu, người đã là một cựu chiến binh, đã gặp phải những chấn thương mọi lúc. Về vấn đề này, Tang Lu dường như đã quen với nó. của cuộc thi, đây không phải là một vấn đề. "
Sau khi giành chức vô địch, Tang Lu vẫn không thư giãn. Sau đó, cô cũng phải chuẩn bị cho hai dự án của South Dao và South Stick của phụ nữ. Cô nói: "Bây giờ cấp độ võ thuật thế giới đang tăng lên, chúng tôi cũng phải xuất sắc. "
Ngoài ra, Wu Zhaohua, một cầu thủ Trung Quốc trong dự án dao của nam giới, đã giành chức vô địch với 9,74 điểm; huy chương vàng của dự án kiếm thuật của phụ nữ đã giành được Trong số tin đồn của phụ nữ. Liang Yongda giành chiến thắng; huy chương vàng của thanh kiếm Tai Chi của phụ nữ đã giành được bởi cầu thủ Trung Quốc Junxin; Người chơi Malaysia giành huy chương vàng đông lạnh bằng nam.
Võ thuật có nguồn gốc từ Trung Quốc, nhưng bây giờ nó đã chuyển đến thế giới. Mặc dù các vận động viên Trung Quốc đã cho thấy sức mạnh của sự vượt trội trong nhiều dự án, nhiều người chơi nước ngoài vẫn đang rực rỡ.
Trong cuộc thi dao của nam giới, Cusinidinov từ Nga đã biểu diễn tốt. Một bộ khiêu vũ hành động rất mạnh mẽ và mạnh mẽ. Khi một bộ chơi kết thúc, khán giả tại hiện trường không thể giúp cổ vũ. Sự quan tâm của Cusinidinov đối với võ thuật có nguồn gốc từ rất nhiều bộ phim Kung Fu cho Jackie Chan và Jet Li khi anh còn nhỏ. Mặc dù cuối cùng anh đã giành được huy chương bạc, anh rất hài lòng. "Hôm nay, màn trình diễn của tôi rất tốt."
Ngoài Cusinidov, cầu thủ Việt Nam Yang Cuifei, người đã giành huy chương bạc trong dự án kiếm thuật của phụ nữ, đã đến Trung Quốc để huấn luyện võ thuật từ khi cô 13 tuổi. Cô cũng học được từ đó. Trung Quốc. Cô thừa nhận rằng võ thuật đã cho cô rất nhiều lợi ích mà cô chưa bao giờ tưởng tượng.
Bởi vì các cuộc thi của hai dự án của Giải vô địch thế giới võ thuật và Sanda được chơi trong hai hội trường cạnh tranh độc lập, lịch trình nhỏ gọn hơn so với sự sắp xếp ban đầu, và cường độ của trò chơi cũng tăng lên. Được biết, vào ngày 21, sẽ có hai huy chương vàng của hai dự án Sanjia và bảy dự án thông thường. (Kết thúc)

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8