Jiang Xingquan Resume Jiang Xingquan không còn làm tư vấn cho đội bóng rổ nam của Ngân hàng Chiết Giang Chouzhou
  Hàng Châu Tân Hoa Xã, Hàng Châu, ngày 28 tháng 5 sau ba năm sau khi đội hỗ trợ đội với tư cách là một nhà tư vấn, huấn luyện viên 80 tuổi Jiang Xingquan đã dành ngày cuối cùng của mình trong đội bóng rổ nam ở Chiết Giang, Chiết Giang.
  Ba năm trước, Jiang Xingquan, 77 tuổi, đã chấp nhận lời mời ba năm của Câu lạc bộ Ngân hàng Chiết Giang, và làm cố vấn đội để hỗ trợ đội ngũ huấn luyện trẻ. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh viêm phổi mới của vương miện, CBA League đã "dừng lại" trong mùa giải này và hợp đồng đã kết thúc. Đồng thời, xem xét tình trạng thể chất của bản thân và vợ, Jiang Xingquan đã chủ động từ chức gần đây .
  Mặc dù câu lạc bộ hy vọng rằng Jiang Xingquan sẽ tiếp tục giảng dạy, dựa trên nhiều cân nhắc và tôn trọng ý kiến ​​của anh ấy, cuối cùng anh ấy đồng ý với yêu cầu của Jiang Xingquan. "Lúc đầu, khi Tưởng lên 77, anh ấy đã chấp nhận lời mời của câu lạc bộ để ra khỏi núi vì sự trỗi dậy của bóng rổ Chiết Giang. Lễ Tạ ơn, thật khó để diễn tả bằng những từ thích hợp tại thời điểm này. Chỉ trong các cuộc thi trong tương lai, nó đã Liên tục thực hiện tinh thần không bao giờ loại bỏ, không bao giờ có thể thua, và làm việc chăm chỉ bướng bỉnh trong ba năm qua.
  Điều đáng nói là trong khóa đào tạo công cộng lần đầu tiên mở ra cho các phương tiện truyền thông sau dịch bệnh viêm phổi mới ở các ngân hàng dày của Chiết Giang ở Chiết Giang, phóng viên nhận thấy rằng Jiang Xingquan đang ngồi bên lề và trao đổi ý kiến với quản lý nhóm theo thời gian. Có thể thấy rằng quyết định cuối cùng để nói lời tạm biệt, trái tim đẹp trai cũ cũng hơi miễn cưỡng.
  "Tôi xin lỗi vì đã rời bỏ mọi người trong giai đoạn đặc biệt này và không ở bên mọi người. Tôi chắc chắn sẽ quan tâm và hỗ trợ đội của chúng tôi trong tương lai, và tôi chắc chắn sẽ xem từng trò chơi." Khi nói lời tạm biệt, Jiang Xingquan nói rằng nếu CBA Khởi động lại, cuộc thi trong bộ phận Qingdao sẽ trong trường hợp đáp ứng các yêu cầu của quản lý dịch bệnh, và anh ta sẽ đến cuộc thi và đội để tiến và rút lui.
  Vào năm 2006, Jiang Xingquan liên kết với bóng rổ của Chiết Giang và đã lãnh đạo Zhejiang Wanma bước vào top sáu của giải đấu trong một cú đánh. Vào năm 2017, Jiang Xingquan đã từng là một nhà tư vấn cho đội bóng rổ nam của Chiết Giang, và giúp đội giết chết trận playoffs mùa trước. (Phóng viên XIA Liang)

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8