Nắm tay Taekwondo, có một bộ VOUXI (giá đỡ thể thao)
Thế giới thứ 3 Taekwondo Grand Slam đã được tổ chức liên tiếp, và sự phát triển của ngành thể thao đã tìm thấy điểm khởi đầu
Đọc cốt lõi
Cuộc thi Taekwondo Grand Slam được tổ chức vĩnh viễn tại WUXI, và Giải vô địch thế giới sẽ được tổ chức tại đây. WUXI đã trở thành một trong ba trung tâm lớn của Liên minh Taekwondo thế giới.Những người chơi được biết đến, các cuộc thi hàng đầu, trình độ Olympic ... Taekwondo đã trở thành một danh thiếp cho sự phát triển của ngành thể thao trong thành phố.
Vào tối ngày 19 tháng 12 năm 2019, Đội Taekwondo Nữ của đội Taekwondo 21 tuổi, Zhou Lijun đã đảo ngược hai nhà vô địch Olympic 2: 1 và cầu thủ đội Anh Jed Jones đã giành được một thế giới Taekwondo. Huân chương vàng của Slam Champion Series đã giành được 57 kg 57 kg nữ 57 kg chứng từ gia đình cho đội Trung Quốc.
Từ ngày 18 đến ngày 20 tháng 12 năm ngoái, loạt nhà vô địch Taekwondo Grand Slam thế giới 2019 đã được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Taihu Wuxi Taihu. Là chủ nhà thường trực của thế giới Taekwondo Grand Slam, Wuxi đã chứng kiến ​​sự ra đời của lô ghế đầu tiên trong cuộc thi Taekwondo trong Thế vận hội Tokyo.
Dự án Taekwondo của phụ nữ Olympic Tokyo, nhóm Trung Quốc đã đạt được sự tham gia đầy đủ
Có thể nhận được một phiếu giảm giá Olympic có giá trị, Zhou Lijun không chỉ dựa vào hiệu suất xuất sắc của cả 3 trò chơi trong sự kiện này, mà còn là những nỗ lực không ngừng của Grand Slam thứ 3 trong ba năm.
Tại Thế vận hội Olympic Tokyo, Taekwondo sẽ thiết lập 8 vật phẩm nhỏ gồm bốn người đàn ông và phụ nữ. Mỗi quốc gia hoặc đội khu vực sẽ nhận được tối đa một sự tham gia ở mỗi cấp. Theo Liên minh Taekwondo thế giới, trong chu kỳ Thế vận hội Tokyo, năm điểm hàng đầu của mỗi điểm Olympic cho mỗi cấp độ có thể có một nơi để tham gia vào cuộc thi. Mức độ trò chơi Olympic này. Nhà vô địch 68 kg của Đội nam Olympic và cầu thủ đội Trung Quốc Zhao Shuai là "tiêu chuẩn kép" đạt được điểm số Grand Slam và điểm Olympic, do đó giành chiến thắng trong đội bóng của đội Trung Quốc trong một trận đấu Olympic Tokyo.
Trước khi bắt đầu cuộc thi này, Grand Slam của Zhou Lijun trong hai cuộc thi trước đó được xếp hạng đầu tiên ở cấp độ 57 kg của phụ nữ, điều đó cũng có nghĩa là miễn là cô có thể giành chức vô địch trong trò chơi này, cô sẽ khóa một trò chơi Olympic Tokyo cho Tokyo cho Đội tuyển Trung Quốc. Đủ điều kiện.
Nhìn thấy những xúc tu trong mơ, Zhou Lijun có một "ý tưởng" trong trái tim cô, khiến cô phải lo lắng trên sân. Trong trận chung kết 1/4, đối mặt với người chơi Croatia Studica, cô đã thua một trận đầu tiên trong một trận đấu liên tiếp để ghi bàn trong giai đoạn giảm. Chung kết phải đối mặt với nhà vô địch Olympic Jones, và trận đấu đầu tiên đã bị mất. Tôi tập trung nhiều hơn, hãy để Tôi có một mong muốn mạnh mẽ hơn để tấn công, và tôi biết nơi tôi muốn tấn công. "Zhou Lijun nói. Sau khi thua trận đầu tiên, cô tiếp tục thực hiện hai hiệp, và cô đã bị sốc khi đặt chức vô địch vào túi, đồng thời đảm bảo một ghế Olympic.
Hiện tại, nhóm Trung Quốc cũng có 3 phiếu nhập cảnh có được từ cấp độ 49 kg của phụ nữ Wu Jingyu, Zhang Mennyu 67 kg của phụ nữ và 67 kg của phụ nữ là 67 kg. Dự án phụ nữ Tokyo Olympic Taekwondo, và cũng đã giành được 5 trong số 8 vé Olympic cho đội tuyển quốc gia.
Cuộc đua Grand Slam thu hút các bậc thầy hàng đầu và quảng bá dự án Taekwondo
Các vận động viên Taekwondo đã không nhận được nhiều thu nhập thông qua cuộc thi, và cuộc thi Taekwondo Grand Slam thế giới đã thiết lập rất nhiều tiền thưởng để truyền cảm hứng cho các cầu thủ hàng đầu thế giới để cống hiến những màn trình diễn tuyệt vời. Trong loạt grand Slam Champion này, phần thưởng vô địch lên tới 70.000 đô la. Việc tập hợp các bậc thầy đã thu hút nhiều sự chú ý hơn. Nhiều người chơi Taekwondo đã giành được sự ủng hộ của các nhà tài trợ trong nước với màn trình diễn xuất sắc của họ trong Grand Slam, để họ có thể được đào tạo và điều kiện sống tốt hơn.
Các cầu thủ hàng đầu thế giới đã đến "chiến đấu vì vàng", cung cấp cơ hội tập thể dục có giá trị cho nhiều cầu thủ trẻ. Cầu thủ đội tuyển Trung Quốc Zuo Ju đã đánh bại chức vô địch Olympic trẻ trong 49 kg trong số 49 kg của phụ nữ và cầu thủ đội Nga Liadyis Kia đã giành huy chương đồng. Bởi vì đội Trung Quốc có các tướng lĩnh nổi tiếng như Wu Jingyu và Wenren Yun Tao, 19 -Year -old Zuo Ju thường đóng vai trò nhiều hơn vào các ngày trong tuần và hy sinh nhiều cơ hội để tham gia kinh nghiệm cho đội. Đây là cơ hội hiếm có của cô để tập thể dục. "Bạn có thể đi bao xa trong tương lai, bạn cần chơi mọi trò chơi."
Mỗi sự kiện Grand Slam năm bao gồm loạt Champion of the Finals, và lựa chọn mùa thu và mùa thu. "Vì vậy, chúng ta có thể có ba cơ hội để học hỏi từ các bậc thầy nước ngoài ba lần, và có tương đối ít cơ hội." Trên 80 kg đã giành được vị trí thứ tư trong cuộc thi này. Trong lựa chọn Biển Mùa thu, hai trò chơi đã bị chiếm đóng.
Với sự phát triển của cuộc thi, nó không chỉ là các cầu thủ của đội Trung Quốc. 80 kg của người chạy bộ và cầu thủ đội Hàn Quốc Nangongji không nhìn thấy thánh thư. Anh ấy đã báo động trên sân khấu của Grand Slam và đánh bại The The Nhà vô địch thế giới và bậc thầy hàng đầu. "Sự kiện Grand Slam đã mở ra cánh cửa cho tất cả các cầu thủ. Từ đó, chúng tôi đã tìm thấy một số vận động viên tiềm năng." Zhao Zhengyuan, chủ tịch của Liên minh Taekwondo thế giới cho biết.
Bằng cách tổ chức các sự kiện lớp thế giới, WUXI đã trở thành một trong ba trung tâm lớn của Liên minh Taekwondo thế giới
Vào năm 2017, sự kiện Taekwondo Grand Slam đầu tiên đã được tổ chức và sự kiện này đã được giải quyết vĩnh viễn tại Wuxi, Jiangsu. Sau gần 3 năm, sự phát triển của sự kiện này cũng đã xác nhận những kỳ vọng của Zhao Zhengyuan.
"WUXI là một trong những thành phố có sự hỗ trợ nhiều nhất cho sự phát triển của phong trào Taekwondo trên khắp thế giới." Zhao Zhengyuan nói. Tuyên bố này không sai. Ngoại trừ các cuộc thi Grand Slam sẽ đến hàng năm, Thành phố Wuxi sẽ không thể thiếu trong vài năm tới. Năm 2021, Giải vô địch Taekwondo thế giới sẽ được tổ chức tại đây. Wuxi cũng sẽ xây dựng một địa điểm Taekwondo mới, nơi lễ hội Taekwondo thế giới sẽ mở ra ...
Đối diện Trung tâm hội chợ triển lãm quốc tế Taihu, tác phẩm điêu khắc khổng lồ của Trung tâm Vô Tici của Taekwondo đã được tích hợp với môi trường xung quanh.
Zhao Zhengyuan nói rằng hiện tại có khoảng 56.000 Taekwondo Đạo giáo ở Trung Quốc. Trong bước tiếp theo, mô hình giảng dạy và kinh doanh của Bảo tàng Đạo giáo sẽ được tiêu chuẩn hóa. Trung tâm WUXI sẽ đóng một vai trò quan trọng. Vào tháng 8 năm ngoái, Câu lạc bộ Taekwondo mở rộng đã thu hút hơn một ngàn cầu thủ trẻ khoảng 10 tuổi để tham gia. Số lượng đào tạo Taekwondo. Nó đã đạt hơn 50.000 người. "Huang Haoran nói.
Việc tổ chức liên tục các sự kiện Taekwondo hàng đầu như Grand Slam, cũng đang đóng vai trò hàng đầu cho WUXI. "Ngành công nghiệp hiệu suất cạnh tranh là một khía cạnh mà chúng tôi coi trọng tầm quan trọng lớn." Huang Haoran nói, "Cuộc thi Taekwondo Grand Slam là một nỗ lực để khám phá hoạt động được định hướng thị trường của sự kiện, cũng sẽ là hướng phát triển trong tương lai."
Liu Shuoyang

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8