Jiangsu: Hãy để học sinh thành thạo một đến hai kỹ năng thể thao
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Nam Kinh, ngày 19 tháng 2 (Phóng viên Wang Hengzhi) 9 bộ phận của Bộ Giáo dục tỉnh Giang Tô đã cùng nhau đưa ra "ý kiến ​​thực hiện của Jiangsu Tỉnh Phát triển toàn diện (sau đây gọi là "ý kiến"), nó được đề xuất để thúc đẩy sức khỏe thể chất và tinh thần của những người trẻ tuổi ở vị trí chiến lược phát triển ưu tiên, thiết lập khái niệm "giáo dục lớn", "sức khỏe lớn" và "thể thao lớn ", Cho phép học sinh thành thạo các kỹ năng thể thao đầu tiên hoặc hai lần, đồng thời đổi mới cơ chế cho cơ chế đào tạo cho các tài năng thể thao cạnh tranh tuyệt vời, khuyến khích sự khuyến khích có bất kỳ trường đại học có điều kiện và các trường tiểu học và trung học giữ các đội thể thao cao cấp .
 
  "Ý kiến" cho thấy vào năm 2020, tỷ lệ trình độ sức khỏe thể chất của sinh viên Jiangsu sẽ đạt hơn 90%, và chất lượng sức bền, sức mạnh và tính linh hoạt sẽ được cải thiện đáng kể. có tỷ lệ quản lý tiêu chuẩn hơn 80%; Kiến thức sức khỏe của sinh viên biết hơn 90%, tỷ lệ nắm bắt kỹ năng tập thể dục là hơn 85%, tập thể dục thường xuyên hơn 70%và tỷ lệ hình thành hành vi sức khỏe đạt hơn 75%trở lên ; Jiangsu điều hành hơn 90%trường học cho tất cả các cuộc thi thể thao học sinh mỗi năm, với hơn 60%các trường tham gia các cuộc thi thể thao liên trường và hơn 20%học sinh tham gia các cuộc thi thể thao cao ở hoặc cao hơn. Hơn 80%, diện tích của địa điểm thể thao trung bình là 2,5 mét vuông, tỷ lệ mở của các cơ sở thể thao ở trường là hơn 80%, và việc thúc đẩy sức khỏe của các trường tiểu học và trung học ở các trường tiểu học và trung học trong tỉnh có đạt hơn 80%.
 
  "Ý kiến" đề xuất rằng sinh viên nên thành thạo một hoặc hai kỹ năng thể thao và đảm bảo rằng mật độ của mỗi bài tập thể chất không dưới 50%và thời gian 50%của mỗi bài học đạt được Cường độ. Chủ yếu với các cuộc thi, mỗi bài học nên được đảm bảo vào khoảng 20 phút và mỗi học sinh có quyền tận hưởng giáo dục thể thao và sức khỏe. "Ý kiến" cũng khuyến khích và hỗ trợ học sinh đi học (hoặc đạp xe) để đi học hoặc đi trước.
 
  "Ý kiến" đề xuất rằng nhà trường nên bao gồm đào tạo nghiệp dư vào kế hoạch chung của văn hóa thể thao trong khuôn viên trường, cung cấp cho sinh viên chuyên môn thể thao và đặt nền tảng cho việc trồng trọt tài năng dự trữ thể thao cạnh tranh. Tuy nhiên, học sinh trong giai đoạn giáo dục bắt buộc không được rời khỏi trường và đến câu lạc bộ chuyên nghiệp để được đào tạo dài hạn. Cây giống thể thao tuyệt vời và sinh viên chuyên môn thể thao có thể được thăng cấp lên các trường thể thao quốc gia và tỉnh. Khuyến khích các trường đại học có điều kiện và các trường tiểu học và trung học tổ chức các đội thể thao cao cấp, hệ thống thể thao hỗ trợ trong các huấn luyện viên chuyên nghiệp, quỹ và điều kiện đào tạo. Nó có thể thực hiện một kế hoạch giảng dạy cá nhân cho các vận động viên sinh viên đại học, và nếu cần thiết, nó có thể được mở rộng cho thời gian học tập. Thiết lập và cải thiện các tỉnh, đa hướng, đa hướng, đa chiều, đa chiều, đa chiều, đa hướng, nhiều cơ quan, nhiều cơ quan tham gia hội nghị hội nghị giáo dục thể chất, khám phá các bộ phận giáo dục và thể thao trong kế hoạch làm việc, tài trợ, phát triển cạnh tranh , Đào tạo nhân sự, hướng dẫn và kiểm tra, nghiên cứu các cơ chế hợp tác và mô hình của các khía cạnh khác.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8