Jiangsu: Phát hành 50 triệu nhân dân tệ trong các chứng từ tiêu dùng thể thao
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Nam Kinh, ngày 2 tháng 5 (phóng viên Wang Hengzhi), phóng viên đã học được từ Cục Thể thao tỉnh Giang Tô , Tỉnh Jiangsu sẽ đối mặt với những người tập thể dục nghỉ ngơi ở Giang Tô, quần chúng và quần chúng những người nghỉ ngơi ở Jiangsu, quần chúng và quần chúng những người nghỉ ngơi ở Giang Tô tại Jiangsu, quần chúng và quần chúng của những người nghỉ ngơi ở Giang Tô, quần chúng và quần chúng của quần chúng và cư dân đăng ký hộ gia đình được tiêu thụ bởi Thành phố Zhangjiakou, Thành phố Zhangjiakou, được tổ chức tại Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, và Các nhân viên y tế và nhân viên y tế đầu tiên đã đến Hubei để tham gia phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh để phát hành 50 triệu nhân dân tệ trong các phiếu giảm giá tiêu dùng thể thao.
 
  Năm nay là năm thứ tư liên tiếp của Jiangsu đã phát hành phiếu giảm giá tiêu dùng thể thao. Voucher tiêu dùng thể thao này với tổng trị giá 50 triệu nhân dân tệ (bao gồm chi phí phát hành), được chia thành phiếu giảm giá tiêu dùng thể thao thông thường, phiếu giảm giá tiêu dùng băng và tuyết, phiếu giảm giá thể thao của nhóm đóng góp thể thao, Phiếu giảm giá, người dân quốc gia Sáu loại phiếu giảm giá như điểm thể dục và điểm băng và tuyết được ban hành bởi mua sắm của chính phủ để ủy thác các đơn vị chuyên nghiệp thứ ba thông qua mua sắm của chính phủ dưới dạng "Thể thao+Internet+Tài chính".
 
  Trong số đó, thông qua thẻ thể hình quốc gia Giang Tô, 20 triệu người tiêu dùng tiêu dùng tiêu dùng tiêu dùng tiêu dùng Người tiêu dùng Người tiêu dùng Người tiêu dùng Người tiêu dùng Người tiêu dùng Người tiêu dùng Người tiêu dùng Người tiêu dùng Người tiêu dùng Người tiêu dùng Người tiêu dùng Người tiêu dùng Người tiêu dùng. Phiếu giảm giá tiêu dùng với số điểm 50 nhân dân tệ và phiếu giảm giá tiêu dùng tuyết là 100 nhân dân tệ với hơn 200 nhân dân tệ. Thông qua các điểm công cộng, 20 triệu nhân dân tệ của các điểm công cộng thể dục quốc gia và các điểm băng và tuyết đã được phân phối cho các ứng dụng tự nguyện. Về nguyên tắc, 15 triệu nhân vật thể dục quốc gia đã được cấp cho những người tập thể dục tiêu thụ thể thao trong tỉnh và Thể dục đăng ký hộ gia đình Jiangsu tiêu thụ tại thành phố Zhangjiakou, quần chúng đã ban hành 5 triệu nhân dân tệ để trở lại một tỷ lệ nhất định sau khi vuốt thẻ liên kết cho địa điểm được chỉ định. Tại các địa điểm cố định, hoặc chúng có thể được sử dụng trên bất kỳ máy POS UnionPay nào. Nếu điểm tuyết và tuyết không kết thúc, các điểm thể dục quốc gia sẽ được phân phối. Thời gian hợp lệ của phiếu giảm giá tiêu dùng thể thao thông thường và phiếu giảm giá tiêu dùng băng và tuyết là tháng nhận phiếu giảm giá, và những người không được sử dụng trong giới hạn thời gian sẽ được rút lại cho người tập thể dục.
 
  Điều đáng nói là Jiangsu đã đến Hubei để tham gia vào khả năng dự phòng và kiểm soát dịch bệnh phổ biến để trao 7 triệu nhân dân tệ cho những đóng góp xuất sắc cho các phiếu giảm giá tiêu thụ thể thao theo nhóm, tiêu chuẩn là 2.000 nhân dân tệ/người. Ngoài ra, để tăng cường xóa đói giảm nghèo thể thao và công việc thể thao thanh thiếu niên, nó cũng đã ban hành 3 triệu nhân dân tệ trong các chứng từ đào tạo thể dục cho một số người trẻ ở phía bắc Jiangsu hai quận và thành phố.
 
  Tất cả các loại phiếu giảm giá tiêu dùng thể thao được ban hành cần phải được sử dụng tại các địa điểm được chỉ định. Để tạo điều kiện cho quần chúng, Jiangsu cắt càng nhiều càng tốt để tăng số lượng địa điểm được chỉ định. và các trạm hướng dẫn thể dục thể thao ở hoặc trên cấp tỉnh không chiếm hạn ngạch phân phối. Theo kế hoạch, trong quý hai năm 2020, một đơn vị thứ ba sẽ được giao cho các đơn vị thứ ba để phát hành đấu thầu và chỉ định các địa điểm bắt đầu phát hành các chứng từ tiêu dùng thể thao; phát hành phiếu giảm giá của người tiêu dùng thể thao không ít hơn 40 triệu nhân dân tệ trong quý ba; hoàn thành tất cả các môn thể thao trong quý IV của tất cả các môn thể thao về việc phát hành chứng từ tiêu dùng.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8