Jianye 2: 1 đã giành chiến thắng thứ hai của Luneng Shandong tại nhà và cuối cùng đã đến
Đêm qua, Jianye phải đối mặt với Luneng Shandong tại nhà. Với mục tiêu của Ricardo và Hu Jinghang, cuối cùng anh ta đã đánh bại đối thủ 2 để giành chiến thắng thứ hai tại nhà. Sau khi nhận được chiến thắng quan trọng này, các điểm của Jianye đã cách xa vùng hạ cấp và sự xuống hạng trong năm nay về cơ bản là lo lắng -không có.
 
  Đứng là chiến thắng thứ hai tại nhà
 
  Trong chiến dịch này, hai người viện trợ nước ngoài quan trọng của Luneng và Gil đều đã đình chỉ trò chơi, nhưng xem xét rằng hai Pellaces và Sisse của Luneng có sức mạnh tốt, Jianye đã từ bỏ đội hình của Trident và ở Gomez trong trường hợp chấn thương, anh ta Đã sử dụng một trung vệ khác Salich, và trên tiền tuyến, anh ta đã gửi đối tác của Pasor và Ricardo.
 
  Ở giai đoạn mở đầu, Jianye và Luneng đã ra mắt một trận đấu. Vào phút thứ 15, Jianye đã hoàn thành sự hợp tác tinh tế trước khu vực hình phạt của Luneng. Feng Zhuoyi đã gửi một cú cắm thẳng vào clip ba người. Tuy nhiên, trong trường hợp của một tình huống tốt, Salich đã kết thúc trong một cuộc chiến. May mắn thay, Jianye tiếp tục mở rộng lợi thế hàng đầu & mdash; & mdash; Vào phút thứ 26, Bassogo đã phạt cú đá phạt ở phía trước, Hu Jinghang nhận cú đánh đầu dưới túi của nhiều hậu vệ của Luneng.
 
  Dễ dàng chiến đấu một lần nữa, hai mục tiêu dẫn đầu Jianye
 
  Việc rút lui khỏi giờ nghỉ giải lao và một tuyến phòng thủ vững chắc, tỷ lệ kiểm soát bóng cuối cùng chỉ là 36%. Mặc dù Luneng đã phát động một cuộc bao vây trong Jianye nửa giờ trong một thời gian dài, nhưng không có nhiều phương pháp tấn công, và nhiều cơ hội hơn được thực hiện bằng cách dựa vào những cú đánh dài và đi qua biên giới. Thay vào đó, Jianye bị Basugo đe dọa nhiều hơn bởi Basugo, nhưng Bassor đã bị kết án việt vị tại một thời điểm, và một khi đã bắn vào tay. Trong thời gian dừng lại, Luneng đã ghi một bàn thắng từ Pellet, nhưng cuối cùng Jianye đã giữ chiến thắng 2ⰺ1.
 
  Đọc về cơ bản là lo lắng -Free
 
  Sau khi nhận được 3 điểm quan trọng trong chiến dịch này, điểm của Jianye đã tăng lên 27 điểm, dẫn đầu bóng đá ở cuối danh sách và 8 điểm trong biên giới mở rộng thứ hai áp chót. Trong trường hợp chỉ có 4 vòng đấu của giải đấu Đảm bảo rằng Jianye hoàn thành nhiệm vụ xuống hạng trong năm nay. Mặc dù tình huống này là tốt, nhưng nhà lãnh đạo Ma Baogang cho biết sau trận đấu rằng sự xuống hạng của Jianye cần ít nhất một chiến thắng, và đội sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để thể hiện tinh thần chăm chỉ như đêm qua trong trận đấu tiếp theo.
 
  Từ quan điểm của tình huống, Liaozu phải giành được 4 chiến thắng liên tiếp để vượt qua Jianye. Tiếp theo, các đối thủ của Liaozu là những đội mạnh như Thượng Hải, Luneng, Quan Jian và Shenhua. Thật khó khăn để đạt được điểm. Có thể nói rằng Liaozu về cơ bản đã đặt một hạn ngạch xuống hạng. Một sự hạ cấp khác có thể được tạo ra từ Yanbian và Thiên Tân Teda. Cả hai đội trong vòng này đã giành chiến thắng với nhau. Hiện tại, họ có 19 điểm với nhau, nhưng Thiên Tân Taida Shao có lợi thế trong một vòng.
 
  Sau vòng này, Super League Trung Quốc bước vào thời kỳ không liên tục và sẽ tái lập đám cháy vào ngày 14 tháng 10. Trong vòng tiếp theo, Fude Yanbian sẽ thách thức Quảng Châu Evergrande trên đường đi, và Jianye sẽ thách thức Quảng Châu R & F. Nếu Fude Yanbian đánh bại và Jianye sẽ giành chiến thắng một lần nữa, Jianye sẽ chính thức công bố xuống hạng.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8