Sau khi Casemiro gia nhập Manchester United, Real Madrid chính thức bước vào kỷ nguyên của "tiền vệ sau -tiền vệ". Mặc dù Modric và Cross vẫn còn lỗi thời, từ "người kế thừa" vẫn thường xuyên được liên kết với Real Madrid. Vâng, mọi người luôn muốn nói về chủ đề "người kế vị", đặc biệt là những người đã mang đến những năm tuyệt vời cho đội. Bởi vì sự ra đi của họ có khả năng có nghĩa là nhiễu loạn, hoặc nhìn vào "người kế vị" như vậy.

 

 Sau khi nói về Modric, các phương tiện truyền thông bắt đầu nói về Cross. Trước đó, Tin tức thể thao thế giới đã khiến các ứng cử viên Real Madrid cho 4 người kế vị chéo, và Belinham, những người liên tục được đề cập trước đó, đã được liệt kê.

 

 Trong một khoảng thời gian, Belinsham thường xuyên được đồn đại với Người khổng lồ châu Âu. Đánh giá từ quỹ đạo phát triển của nhiều người tiền nhiệm trước đây, khả năng rời khỏi Mingxia thực sự rất cao. Mặc dù anh ta chỉ mới 19 tuổi, anh ta đã chơi lực lượng chính trong Dort trong 2 mùa, và hiệu suất của anh ta cũng tăng đều đặn. Giá trị hiện tại đã đạt 90 triệu euro.

 

 

 Belinsham cho thấy sự trưởng thành trưởng thành không phù hợp với tuổi ở độ tuổi trẻ. Là một tiền vệ với cả tấn công và phòng thủ, anh ta có một công nghệ phân biệt đối xử tuyệt vời và quan điểm chung về tình huống chung. Đồng đội tạo ra cơ hội. Trong giai đoạn tấn công và phòng thủ, ý thức chống đối của anh ta là tuyệt vời, và hàng phòng ngự rất tích cực. Anh ta có thể lực thể chất dồi dào, khả năng chạy mạnh mẽ và cũng có thể có khả năng ở nhiều vị trí ở phía trước. Ở tuổi này, Belinham chắc chắn là sự tồn tại hàng đầu.

 

 Tài năng và sức mạnh của Belinham là rõ ràng đối với tất cả, nhưng Real Madrid không dễ dàng. Đầu tiên là có nhiều đối thủ cạnh tranh, bao gồm Manchester United, Liverpool và Manchester City, những người khổng lồ Premier League hy vọng sẽ đưa nó trở lại Premier League, đặc biệt là Liverpool. Klopp từng công khai bày tỏ sự đánh giá cao của Belinsham, cộng với tiền vệ của Liverpool cũng có nhu cầu đổi mới;

 

 Thứ hai, giá yêu cầu của Dot quá cao để đạt 150 triệu euro. Rõ ràng, mức giá này là nhắm vào các đại gia Premier League, trong đó phải bao gồm yếu tố "Hukou Book" được đặt ra. Do đó, Real Madrid khó có thể tạo niềm vui với Premier League.

 

 

 Vị trí thứ hai là tiền vệ của Inter Milan Barrera. So với Belinsham, Barrera là một sức mạnh chiến đấu thích hợp. Anh ấy đã chơi hơn 3 năm ở Inter. Đây là lực lượng chính tuyệt đối của đội. Khả năng kỹ thuật đã trưởng thành và bắt đầu bước vào đỉnh cao. Giá trị hiện tại là 70 triệu. Nếu đề nghị của Real Madrid có thể gây ấn tượng với Inter, giao dịch là khả thi.

 

 

 Vị trí thứ ba là Gamianus của Newcastle. Tiền vệ người Brazil chỉ gia nhập Newcastle trong năm nay và màn trình diễn hiện tại đã dần dần bước vào một tình huống tốt. Đối với Grand Newcastle, không thiếu tiền, không có khả năng bán những người chơi cốt lõi.

 

 Do đó, người cuối cùng là người cuối cùng, và Joan Gomez hiện tại, người hiện đang chơi cho Flamengo, chỉ là 10 triệu euro. Joon Gomez hiện đã trở thành "những chiếc bánh thơm" trong mắt của những người khổng lồ châu Âu, bao gồm Real Madrid, Liverpool, Manchester United, Atletico, Dort và AC Milan.

 

 

 Tuy nhiên, một số phương tiện truyền thông gần đây đã báo cáo rằng Joon Gomez gần với việc gia nhập Real Madrid, với phí chuyển nhượng là 30 triệu euro. Tuy nhiên, Joon Gomez được gọi là "Casemiro mới", và anh ta giống như người kế vị của "Fat Tiger", chứ không phải Kross. Joon Gomez tương tự như Casemiro. Nó có thể lực tuyệt vời, khả năng phòng thủ mạnh mẽ, khu vực bảo hiểm phòng thủ lớn và có đầu ra tốt ở đầu tấn công.

 

 Nhưng thành thật mà nói, chúng ta đã nói về "người kế thừa XXX", nhưng các đặc điểm kỹ thuật của mỗi người chơi là khác nhau. Giống như Barcelona, ​​trong nhiều năm, anh ta đã hét lên "Người kế vị của Harvey", "Người kế vị Iniesta" và "Người kế vị Bestz", nhưng những người chơi này là duy nhất. Đâu là sự kế thừa dễ dàng?

 

 

 Theo cách tương tự, "tiền vệ lễ" cũng không thể thay thế. Trước khi họ thực sự trở nên nổi tiếng, họ đã được mô tả là người kế vị, nhưng cuối cùng họ đã tạo ra huyền thoại của riêng họ. Các tiền vệ trẻ hiện tại của Real Madrid thực sự rất tốt. Camensiga, Qiong Amei và Balverde. Những người chơi này cũng có thể tạo ra các phản ứng hóa học mạnh mẽ.

 

 Do đó, sau khi nghỉ phép và Modric, Real Madrid chắc chắn sẽ giới thiệu máu tươi. Tuy nhiên, nó sẽ không tìm thấy "người kế nhiệm" được đặt ra như vậy dựa trên tiêu chuẩn của người chơi, nhưng được trích dẫn theo nhu cầu của đội. Những cầu thủ trẻ này không phải là một người chơi cụ thể sẽ tiếp quản, nhưng để tạo ra tương lai của riêng họ và viết những câu chuyện của riêng họ.

 

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8