Liên đoàn bóng bàn quốc tế Australia Mở bàn quần áo quốc gia Niềm
Trong giải đấu ITTF 2017, Úc mở rộng đã kết thúc trận chung kết đơn nữ và bán kết ngày hôm qua. Thiếu niên Trung Quốc Wang Manyu đã biểu diễn rất mạnh mẽ. Anh ấy đã đánh bại các đồng đội của mình Chen Xingtong và Zhu Yuling trong hai lần tham gia trận chung kết phụ nữ; Tân binh Chen Meng đã không ngần ngại, và cũng đánh bại các đồng đội của mình, Zhang Qiang và Gu Yuting với hai 4-0, và Wang Manyu.
  
  Trong vùng mở rộng Úc này, Guoping đã biểu diễn mạnh mẽ trong lĩnh vực đơn nữ. Sáu người đã bước vào người độc thân của phụ nữ và thực hiện chức vô địch. Trong 1/4 trận chung kết của những người độc thân của phụ nữ, Wang Manyu và Chen Xingtong xuất hiện đầu tiên. Kết quả là, Wang Manuu, người đã xếp hạng cao hơn thế giới, dễ dàng đánh bại các đồng đội của anh ta 4-0 và tiến vào bán kết. Trong trận bán kết, đối thủ của Wang Manu đã là Zhu Yuling, thế giới xếp thứ hai và sau đó quét thanh thiếu niên Nhật Bản 4-0 trong trận chung kết 1/4. Nhưng thật bất ngờ, bán kết cho thấy một nền tảng. Zhu yuling rõ ràng là không tốt.
  
  Một trận chung kết khuyến mãi khác là Chen Meng, xếp thứ tư trên thế giới. Trong trận chung kết 1/4, cô đã giành chiến thắng 4-0 đồng đội Zhang Qiang, và sau đó đánh bại các đồng đội Gu Yuting trong trận bán kết 4-0 để tiến vào trận chung kết đơn nữ.
  
  Mở rộng Úc đã kết thúc hôm nay, và Guoping đã giành được những người độc thân và phụ nữ của phụ nữ trước.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8