Tập đoàn phát sóng (BBC) đã báo cáo vào ngày 29 tháng 10 rằng Chủ tịch của Chủ tịch Thành phố Leicester Leicester Victoria đã được xác nhận là chết trong vụ tai nạn của chiếc trực thăng ngày hôm qua. Theo các báo cáo truyền thông như Mạng lưới Tin tức Sky của Anh, có 5 người vào thời điểm đó, tất cả đều bị giết. Vào buổi tối của giờ địa phương 27, chủ sở hữu Leicester City của Câu lạc bộ Premier League và Thái Lan Guess đã bị rơi gần sân vận động mới nhất.
Các nhân chứng nói rằng máy bay bị mất kiểm soát trong vài giây sau khi cất cánh, bị rơi trong bãi đậu xe của sân vận động, đốt cháy một đám cháy. Một bức ảnh được chụp bởi các nhân chứng trên phương tiện truyền thông xã hội cho thấy vụ cháy tại hiện trường vụ tai nạn rất dữ dội, và chiếc trực thăng bị bao vây bởi lửa. Nhân viên dịch vụ khẩn cấp địa phương đã giải cứu tại hiện trường máy bay.
Theo báo cáo, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 20:30 ngày và Premier League of Leicester City và West Ham United vừa kết thúc. Theo hội nghị, chiếc trực thăng đã hạ cánh ở giữa sân, và các quan chức câu lạc bộ rời đi trực tiếp. Weixing đã mua lại Leicester City, người vẫn còn ở Champions League năm 2010, và trở thành chủ tịch của câu lạc bộ vào tháng 2 năm 2011. Bản đồ dữ liệu là chủ sở hữu của Câu lạc bộ Premier League Leicester City và Rich Thái Lan.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8