Máy điều lệ đội bóng đá Dalian trở lại với huấn luyện viên trưởng và viện trợ nước ngoài Benitez đã đến Dalian
  Hôm qua, huấn luyện viên trưởng của người Dalian, Benitez và ba AIDS nước ngoài đã đến suôn sẻ, họ trở về từ Thụy Điển bằng máy điều lệ. Mục nhập trơn tru của họ cũng làm cho các giáo viên nước ngoài nước ngoài nước ngoài chưa được áp dụng.
  Do ảnh hưởng của dịch bệnh viêm phổi mới của vương miện, nhiều viện trợ nước ngoài và giáo viên nước ngoài của lực lượng Super League Trung Quốc không thể trở lại đội, điều này ảnh hưởng rất lớn đến việc chuẩn bị các đội. Tuy nhiên, Câu lạc bộ bóng đá Dalian đã lấy lại thành công các giáo viên nước ngoài và các viện trợ nước ngoài ở lại châu Âu, tiết lộ khúc dạo đầu cho viện trợ nước ngoài và giáo viên nước ngoài của Trung Quốc. Điều này được hiểu rằng huấn luyện viên trưởng của người Dalian Benitez và ba viện trợ nước ngoài Longdong, Lalson và Danielson đã đưa một điều lệ kinh doanh đến Dalian từ Stockholm, và đến đích vào buổi trưa ngày hôm qua.
  Theo các yêu cầu, những người nước ngoài vào nước này sẽ chấp nhận thống nhất xét nghiệm axit nucleic và tập trung vào sự cô lập trong 14 ngày. Sau khi xác nhận rằng sức khỏe có thể được trả lại cho đội để chuẩn bị cho Super League. Là câu lạc bộ đầu tiên nhận được viện trợ nước ngoài và giáo viên nước ngoài, Câu lạc bộ bóng đá Dalian khá thấp và không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào. Nó chỉ tuyên bố rằng "họ hợp lý và hợp pháp để vào nước, phù hợp với các quy tắc nhập cư. " Trong mọi trường hợp, hồi quy của bốn người là một điều tốt cho đội Dalian. Đối với các câu lạc bộ Super League Trung Quốc khác, nó cũng có thể đóng vai trò trình diễn & mdash; & mdash; AIDS có thể trở về Trung Quốc càng sớm càng tốt càng tốt.
  Đối với đội Tianjin Teda, sau khi đội Dalian trở lại với các giáo viên nước ngoài và viện trợ nước ngoài, họ cũng cần bắt đầu bộ não của mình càng sớm càng tốt để cho Stelik, Wagner và Bastian trở lại đội càng sớm càng tốt. (Shen Wei, một phóng viên từ Trung tâm thể thao truyền thông Haihe)

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8