Mô hình mới của các anh hùng trên thế giới đang đến
Chu kỳ Olympic Tokyo, Sudyman Cup 2017 là thử nghiệm đầu tiên của cầu lông thế giới. Đội tuyển Trung Quốc đã bỏ lỡ bảy chức vô địch liên tiếp, điều đó cũng có nghĩa là cầu lông của thế giới đang phải đối mặt với một cuộc cải tổ, và sự xuất hiện của mô hình mới đang đến.
 
  Mặc dù đội Trung Quốc được coi là một chức vô địch chiến thắng phổ biến trước trận đấu, nhưng đây cũng là Cup Su khó khăn nhất ở thế giới bên ngoài. Bất kể quá trình hay kết quả, cầu lông của thế giới không còn là tuổi của đội Trung Quốc. Nhìn lại quá trình Cup Liên Xô của đội Trung Quốc, trò chơi đầu tiên của vòng bảng bắt đầu mất điểm khi đối mặt với Hồng Kông, Trung Quốc; 5 trận ở bán kết và đội Nhật Bản, có thể nói là được giải cứu từ rìa của vách đá; cả ba vật phẩm đã bị đánh bại trong hai hiệp. Điểm yếu trong dự án của phụ nữ khiến vương miện của đội Trung Quốc không còn ngạc nhiên nữa, và cũng khiến cho những lợi thế ban đầu của đội Trung Quốc biến mất.
 
  Với sự suy giảm sức mạnh của đội Trung Quốc, mô hình cạnh tranh của Su Cup này rất khốc liệt và tổng cộng sáu trận đấu đã đạt được 3 đến 2. Sau khi bước vào giai đoạn loại trực tiếp, chỉ có một trận đấu 3-0 xuất hiện và ba trò chơi đã đến sân quyết định. Trận chung kết đã chơi năm trận đấu. Đây là chiến thắng cuối cùng sau trận chung kết trong trận chung kết sau trận chung kết năm 1993 sau Sudyman Cup năm 1993.
 
  Sau trận chiến khốc liệt, nó tự nhiên mang lại kết quả khác nhau. Đội đầu tiên của Indonesia trên thế giới xếp hạng đầu tiên trong lịch sử thứ 8 đầu tiên; Đội trưởng Đan Mạch 2 rất khốc liệt. Kết quả là, trận đấu nhóm gần như không đủ điều kiện. Tuy nhiên, đội Hàn Quốc, đã thua nhân đôi và một nửa - một nửa - Sama, đã nghiền nát hy vọng hơn nữa, mặc dù đội Hàn Quốc cuối cùng đã cười đến cuối cùng, trong giai đoạn đầu tiên của vòng bảng, họ đã bị đánh bại bởi đội Đài Bắc Trung Quốc. Khác với quá khứ, mười đội hàng đầu trên thế giới gặp nhau, và rất khó để dự đoán chiến thắng. Cầu lông thế giới thực sự thậm chí còn hỗn loạn hơn, nhưng trò chơi tốt hơn.
 
  Thông qua Su Cup hiện tại, một nhóm các khuôn mặt trẻ đi đến quầy lễ tân. Thiếu niên Indonesia, Jin Ting đã bùng nổ trong cuộc chiến tranh lạnh cho ngôi sao người Đan Mạch Acerson; thiếu niên độc thân nam Nhật Bản Nishimoto Kai Tai và Lin Dan và Li Zongwei đang chiến đấu; Tạo lịch sử; tất nhiên, cũng có nhóm nhân đôi Trung Quốc đam mê Li Junhui / Liu Yuchen để đánh bại cây cầu cao nhất thế giới Lihua / Matsura Misaki Chen Chichen / Jia Yifan. Trong năm đầu tiên của chu kỳ mới, mỗi đội bước vào thời điểm xen kẽ mới và cũ. Họ đầy sức sống và tác động, nhưng hiệu suất của họ không ổn định, điều này trở thành yếu tố không chắc chắn cho xu hướng tương lai của cầu lông thế giới.
 
  Hiện tại, tình huống cận chiến cầu lông của thế giới đã mang lại sức mạnh cho thế giới. Bất cứ ai có thể nắm bắt cơ hội tại một thời điểm quan trọng có thể thống trị cuộc thi. Đội Nhật Bản là thống nhất, và những lợi thế chung của người độc thân và nhân đôi của phụ nữ là điều hiển nhiên. Đội Hàn Quốc đã tổ chức SU Cup sau 14 năm trôi qua và những người trẻ tuổi được khẳng định. Sức mạnh truyền thống của người Đan Mạch và Indonesia có bàn tay tốt cho những người đàn ông và đôi. Sau khi mất SU Cup, đội Trung Quốc đã trải qua nỗi đau của thời kỳ mới và cũ. Tuy nhiên, nếu bạn có thể đặt hành lý của sáu chức vô địch liên tiếp, bạn có thể đi vào trận chiến trong tương lai, hiểu chính xác vị trí của bạn trong cầu lông thế giới, và bạn sẽ dũng cảm, học cách chơi kỹ thuật và chiến thuật tiên tiến của các đội mạnh khác và trở lại đỉnh cao của thế giới. (Zhou Yuan)

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8