Mô hình thể thao truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ
Gần đây, trong lựa chọn Huy chương "Thanh niên Trung Quốc ngày 4 tháng 5" ngày 24, Trưởng nữ xếp hàng của phụ nữ Trung Quốc Zhu Ting và nhà vô địch Olympic mùa đông Zhang Hong đã nổi tiếng.Một là "kim thần Dinghai" của Giải vô địch thế giới và tinh thần của tinh thần bóng chuyền nữ; người kia là một vận động viên có công trong cuộc đời của tổ chức thể thao quốc tế & mdash; & mdash; những người thể thao đang chiến đấu lần đầu tiên, lần đầu tiên, và chân dung tốt nhất của vinh quang cho đất nước.
 
 Các tài năng đã xuất hiện trong các môn thể thao Trung Quốc và tiếp tục xuất hiện từ những người mẫu trẻ như Zhu Ting và Zhang Hong. Trong khi giành được "huy chương ngày 4 tháng 5", họ cũng truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ với hiệu suất tuyệt vời.
 
 Tin vào ý nghĩa của sự chăm chỉ và kiên trì
 
 Sinh năm 1994, Zhu Ting, với tư cách là đội trưởng của đội bóng chuyền nữ lớn lên từ đội trẻ quốc gia, là cuộc tấn công chính của đội bóng chuyền nữ thế giới ngày hôm nay và là một vận động viên Trung Quốc có ảnh hưởng thế giới. Vài ngày trước, một nhà xuất bản nổi tiếng ở Anh đã xuất bản một cuốn sách thiếu nhi tên "Chờ đợi tôi lớn lên & Mdash; & Mdash; Sports Hero" để kể câu chuyện đầy cảm hứng về cách trẻ em lớn lên với các siêu sao thể thao thế giới. Câu chuyện của Zhu Ting được bao gồm trong đó. Tinh hoa
 
 Vào năm 2019, Zhu Ting đã giành chức vô địch World Cup với chuỗi 11 trận chiến thắng cho đội trưởng của đội trưởng, và giành chiến thắng với cầu thủ có giá trị nhất và cuộc tấn công chính tốt nhất. Trước đó, Zhu Ting cũng đã dẫn dắt đội bóng chuyền nữ Trung Quốc giành chức vô địch Thế vận hội Rio, và bản thân cô đã nhiều lần giành chiến thắng những cầu thủ có giá trị nhất.
 
 Mùa trước, Zhu Ting, người đã kết thúc Thổ Nhĩ Kỳ ở nước ngoài, đã trở lại Liên đoàn bóng chuyền nữ trong nước để chuẩn bị tốt hơn cho Thế vận hội Tokyo. Kể từ lễ hội mùa xuân năm nay, Zhu Ting đã theo dõi nhóm để tiến hành khóa đào tạo khép kín ở Bắc Kinh.
 
 Zhu Ting thừa nhận rằng việc mở rộng Thế vận hội Tokyo đã từng gây ra biến động tâm lý. Nhưng trước những khó khăn, chúng ta phải chống lại sự cô đơn, đối phó với những thay đổi, củng cố những thiếu sót và nắm bắt cơ hội. Theo ý kiến ​​của cô, việc có thể có được "Huân chương trẻ ngày 4 tháng 5 của Trung Quốc" vừa vinh quang vừa thúc đẩy. Nó có thể đạt được ngày hôm nay và không thể tách rời khỏi đào tạo tập thể.
 
 Từ năm giải vô địch liên tiếp của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc vào những năm 1980 thường xuyên xuất hiện trên bục giảng ở khu vực thế giới, tinh thần của đội bóng chuyền nữ đã trở thành một động lực vô tận để truyền cảm hứng cho người Trung Quốc. Là một đại diện của bộ phận vinh quang này, Zhu Ting đã trở thành một thần tượng được tôn trọng và yêu thích cho nhiều người trẻ tuổi.
 
 Zhu Ting tin rằng có thể điều trị chính xác những khó khăn và tình huống tuyệt vọng. Không thể thay đổi với thái độ và lòng can đảm chính xác. Tinh thần của đội bóng chuyền nữ có động lực tốt cho người Trung Quốc trẻ trong thời kỳ mới. "Chúng ta không thể làm gì dưới áp lực nặng nề. Càng thất vọng, càng dũng cảm và không bao giờ bỏ cuộc, sẽ có nhiều thanh niên Trung Quốc tin vào giá trị của sự chăm chỉ và kiên trì." Cô nói.
 
 Phát sáng trong cuộc sống mới của cuộc sống
 
 Vào năm 2014, Zhang Hong đã giành chức vô địch 1.000 mét tại Thế vận hội mùa đông tại Thế vận hội mùa đông Sochi, đạt được một bước đột phá trong Huy chương Vàng của Trung Quốc tại Dự án trượt băng tốc độ Thế vận hội mùa đông. Sau Thế vận hội mùa đông Pingchang năm 2018, Zhang Hong đã chọn nghỉ hưu. Sau đó, Bach, chủ tịch ủy ban Olympic quốc tế, được đề cử bởi Zhang Hong và Zhang Hong đã được bầu thành công với tư cách là thành viên của Ủy ban vận động viên Olympic quốc tế, trở thành một vận động viên vô địch khác từng là ủy ban Olympic quốc tế sau Yang Yang.
 
 Ngày nay, Zhang Hong có nhiều vai trò tình trạng: Ngoài các thành viên của Ủy ban Olympic quốc tế và Ủy ban điều hành của Ủy ban Olympic Trung Quốc, cô còn là phó giáo sư của Sở Thể thao của Viện Công nghệ Cáp Nhĩ Tân và tiếp tục đóng góp cho Thể thao Trung Quốc của Trung Quốc và ngoại giao thể thao. Trong quá trình áp dụng Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh vào năm 2022, cô đã đóng góp quan trọng như một đại sứ Olympic.
 
 Bước vào một sự nghiệp mới, áp lực của Zhang Hong không được giảm bớt. Để đóng một vai trò tốt hơn trong tổ chức thể thao quốc tế, cô cố gắng học hỏi và bổ sung những thiếu sót của ngôn ngữ. Là vận động viên trượt băng tốc độ đầu tiên trong lịch sử của Ủy ban vận động viên Olympic quốc tế, Zhang Hong tin rằng anh ta phải tạo thêm tiếng nói cho các vận động viên Trung Quốc và vận động viên thế giới và mang lại nhiều quyền hơn.
 
 "Khi còn trẻ, chúng ta phải hiểu sự thật khó bắt đầu với mọi thứ. Trước những thách thức, chúng ta phải chấp nhận và duy trì một tâm lý tốt, những nỗ lực bền bỉ và những trở ngại cho hiện tại sẽ đạt được Bậc thầy của cuộc sống của chính họ. "Zhang Hong nói Essence
 
 Khi Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đến gần, Zhang Hong cũng đang tích cực quảng bá các môn thể thao trên băng và tuyết và thúc đẩy thể dục quốc gia. Vào đầu năm ngoái, cô đã mở tài khoản công cộng "Lớp Thế vận hội Zhang Hongdong" để thường xuyên ghi lại các video giảng dạy trượt băng, phổ biến phong trào mùa đông và kiến ​​thức Olympic. Trong dịch bệnh, cô cũng ra mắt một số video thể dục nhỏ để dạy mọi người cách tập thể dục tại nhà và được nhiều cư dân mạng chào đón.
 
 "Lấy những khúc quanh và lượt và sự đau khổ có thể đạt được chiến thắng cuối cùng. Đây là điều tôi muốn khuyến khích những người trẻ tuổi." Zhang Hong nói.
 
 Sử dụng tinh thần thể thao để làm cứng nhân vật thanh niên
 
 Là vinh dự cao nhất của thanh niên xuất sắc của Trung Quốc, những người thể thao thanh thiếu niên là khách thường xuyên đến Huân chương 4 tháng 5 của Trung Quốc trong những năm gần đây. Điều này nhấn mạnh vai trò khuyến khích của thể thao trong tính cách của những người trẻ tuổi và nhận ra giá trị của cuộc sống, và cũng phản ánh xu hướng phát triển của các tài năng thể thao Trung Quốc.
 
 Hai năm trước, trong việc lựa chọn "Huân chương trẻ ngày 4 tháng 5 của Trung Quốc" vào năm 2018, hai vận động viên cũng đã giành được giải thưởng của & Mdash; & Mdash; Người đàn ông bay "Su Bingtian hy vọng.
 
 Là một dự án bóng bàn quốc gia, đây là nơi có nhiều người mẫu trẻ nhất. Năm 2000, Wang Nan trở thành vận động viên đầu tiên nhận "Huân chương trẻ ngày 4 tháng 5 của Trung Quốc". Tại Thế vận hội Olympic Sydney, Wang Nan đã giành được 4 huy chương vàng của các nhóm phụ nữ, người độc thân nữ, nhân đôi phụ nữ và đôi hỗn hợp, trở thành cầu thủ Grand Slam thứ hai sau Đặng Yaping.
 
 Năm 2005, Liu Guoliang, một lá cờ bóng bàn nam Trung Quốc, cũng đã giành được giải thưởng. Vào thời điểm đó, anh ấy đã là một huấn luyện viên bóng bàn nam Trung Quốc. Anh ấy chỉ dẫn dắt đội giành chiếc cúp Giải vô địch bóng bàn thế giới. Từ người đẹp trai cho đến chủ tịch Hiệp hội bóng bàn ngày nay, "người đàn ông béo có thể chơi" vẫn là một hình mẫu trong trái tim của nhiều người trẻ tuổi.
 
 Bất cứ khi nào năm Olympic, các vận động viên thể thao và các đội có vinh quang và truyền cảm hứng cho mọi người đến với mọi người xuất hiện nhiều hơn trong danh sách chiến thắng. Sau Thế vận hội Rio, đội bóng bàn của phụ nữ Trung Quốc, đội bóng bàn nam Trung Quốc và đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã được trao tặng "Huy chương trẻ ngày 4 tháng 5 của Trung Quốc". Đội Kiếm nữ Trung Quốc, đội bóng bàn nam Trung Quốc, đội bóng bàn nữ Trung Quốc đã giành được "Huân chương trẻ ngày 4 tháng 5 của Trung Quốc", Zhang Jike, Sun Yang và các vận động viên khác đã được trao tặng "Huân chương trẻ ngày 4 tháng 5 của Trung Quốc". Có thể hình dung rằng với việc tổ chức Thế vận hội Olympic Tokyo và Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, nhiều vận động viên trẻ sẽ có được Jiarong này.
 
 Liu Yan

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8