Nhà vô địch Olympic Anh ZI đã bị mất 1,6 triệu nhân dân tệ khi vi phạm hợp đồng khi mua một ngôi nhà
Nhà vô địch Olympic, anh ấy đã bị mất 1,6 triệu nhân dân tệ khi vi phạm hợp đồng khi mua một ngôi nhà
 
  Vì việc mua nhà đã bị trì hoãn, giấy chứng nhận tài sản đã bị truy tố lên tòa án Fang đã ra lệnh cho các hộ gia đình hoàn trả 700.000 khoản tiền gửi và bồi thường 1,6 triệu nhân dân tệ
 
  Trước khi kết hôn, anh định mua một phòng cưới. Thật bất ngờ, bên kia không bị trì hoãn để cấp giấy chứng nhận bất động sản, khiến anh bị chặn. , yêu cầu bên kia hoàn trả tiền gửi và bồi thường cho các tổn thất kinh tế. Sáng hôm qua, Tòa án Chaoyang Bắc Kinh đã công khai kết án công khai vụ kiện, đã ra lệnh cho hai bên chấm dứt hợp đồng mua hàng.
 
  Theo đại lý của ông Zi, vào tháng 1 năm 2016, ông Zi và cô Luo đã ký một "hợp đồng bán hàng và bán hàng" trên một ngôi nhà ở thị trấn Quảng Đông, quận Chaoyang, Bắc Kinh. Hợp đồng quy định: Cô Luo đã bán căn nhà liên quan đến vụ án với giá 8,25 triệu nhân dân tệ cho anh ta. Ông Zi phải trả một khoản tiền gửi 700.000 nhân dân tệ cho việc này. Đồng thời, hợp đồng cũng chỉ ra rằng ngôi nhà liên quan đến Hạ viện chưa có được giấy chứng nhận sở hữu của Hạ viện. Dự kiến ​​thời gian để có được nó là tháng 4 năm 2016. Thời gian cụ thể phụ thuộc vào ứng dụng thực tế của Đơn vị phát triển và xây dựng. Đăng ký với người mua theo hợp đồng sẽ được đăng ký để chuyển giao quyền sở hữu của Hạ viện.
 
  Ông Zifang nói rằng sau khi hợp đồng được ký kết, anh ta đã hoàn thành nghĩa vụ hợp đồng theo cách toàn diện và ra lệnh cho cô Luo trả tiền đặt cọc 700.000 nhân dân tệ theo thỏa thuận. Đồng thời, ông Zi cũng đã bán một ngôi nhà nằm trong cộng đồng Baiziwan của Apple để chuẩn bị cho nhà ở tiếp theo. Tuy nhiên, trong liên lạc lâu dài với cô Luo, bên kia luôn tuyên bố rằng giấy chứng nhận quyền sở hữu của Hạ viện đang được xử lý. Cuối cùng, rõ ràng họ không thể có được giấy chứng nhận tài sản nhà do họ Lý do cá nhân, khiến anh ta không thể nộp đơn xin chuyển nhượng quyền gia đình. Ông Zi nói rằng cô Luo, người đang bán chủ nhà, cho tòa án, yêu cầu bên kia hoàn trả tiền gửi và bồi thường tổn thất kinh tế.
 
  Đối mặt với công tố, bà Luo, một người bán, nói rằng vào tháng 8 năm 2012, cô đã mua ngôi nhà liên quan đến vụ án thông qua việc phát triển các kênh bán hàng nhà ở thương mại bình thường. Vào ngày 24 tháng 12 năm 2013, nhà phát triển đã giao nhà liên quan đến vụ án cho chính mình. Theo định dạng "Hợp đồng tiền nhà ở thương mại Bắc Kinh", chứng chỉ bất động sản nhà ở có liên quan trong vòng 1278 ngày sau khi nhà được thanh toán. Bạn được trả tiền. có thể hoàn thành đăng ký quyền tài sản trước tháng. "
 
  Cô Luo nói rằng cô đã tích cực thực hiện hợp đồng với anh ZI sau khi ký "Hợp đồng bán hàng và bán hàng", và vào tháng 1 năm 2016, cô đã giải quyết khoản vay ngân hàng Hạ viện liên quan trước vụ kiện. Một vụ tai nạn xảy ra trong khoảng thời gian và vì nhà phát triển đã thông báo bằng lời nói từ máy tính của Ủy ban Xây dựng không phù hợp với thông tin anh ta gửi, anh ta được thông báo rằng anh ta không thể xử lý việc đăng ký quyền sở hữu nhà liên quan đến vụ án. Cô Luo nói rằng vụ tai nạn xuất hiện trong hợp đồng không thể kiểm soát nó trước. Cô nói rằng cô sẵn sàng hoàn trả tiền gửi, nhưng không đồng ý với việc mất tiền bồi thường.
 
  Sáng hôm qua, Tòa án Chaoyang đã công khai kết án vụ án. Tòa án phát hiện ra rằng lý do tại sao ngôi nhà liên quan không thể nộp đơn xin chứng chỉ là vì bà Luo không có bằng cấp mua nhà.
 
  Tòa án cho rằng trong quá trình thực hiện "hợp đồng bán" liên quan đến vụ án, bà Luo tiếp tục có được Tiếp tục được thực hiện, dẫn đến các tranh chấp tiếp theo. Quốc phòng của nó tuyên bố rằng "hợp đồng bán hàng" không thể thực hiện các vụ tai nạn có chủ ý và không chuẩn bị chủ quan của mình. Tuy nhiên, kết hợp với đánh giá của tòa án, bà Luo đã không có bằng cấp để mua một ngôi nhà ở Bắc Kinh vào năm 2012 khi mua căn nhà liên quan đến vụ án, vì vậy nó đã vi phạm hợp đồng. Cuối cùng, tòa án xác định rằng hai bên đã được dỡ bỏ bởi "Hợp đồng bán nhà ở Bắc Kinh" đã ký vào ngày 9 tháng 1 năm 2016. Cô Luo trở lại với ông 700.000 nhân dân tệ và bù đắp cho sự khác biệt 1,6 triệu nhân dân tệ. Văn bản/phóng viên Kong Linghan

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8