Nhiều phương tiện truyền thông Hàn Quốc đã tiết lộ rằng nhà vô địch Thế vận hội mùa đông Lin Xiaojun đã gia nhập quốc tịch Trung Quốc và dự kiến ​​sẽ chơi ở Trung Quốc để chơi trong Thế vận hội mùa đông năm 2022. Quyết định. Từ quan điểm của các nhà môi giới Xiaojun, lý do tại sao Lin Xiaojun làm như vậy là anh ta muốn có thể được đào tạo và cạnh tranh.
Lin Xiaojun đã giành huy chương vàng 1500 mét và huy chương đồng 500m tại Thế vận hội mùa đông Pyeongchang. Là nhân vật cốt lõi của đường đua ngắn Hàn Quốc, người chơi mạnh mẽ này có cơ hội dẫn dắt bài hát ngắn của Hàn Quốc để tiếp tục viết vinh quang. Sự cố "Cửa quần" vào tháng 6 đã trở thành một bước ngoặt trong cuộc đời và sự nghiệp của Lin Xiaochen. Anh ta không chỉ bị liên minh băng Hàn Quốc cấm. Tòa án Hàn Quốc còn đưa ra một hình phạt trong một năm tù và một bản án đình chỉ 2 năm.
Điều bất lợi nhất về Lin Xiaojun là gì mặc dù Lin Xiaojun không phạm tội trong trường hợp thứ hai của Tòa án Hàn Quốc, các cơ quan kiểm soát Hàn Quốc đã một lần nữa bị kiện Nó không bắt đầu đào tạo và cạnh tranh bình thường, nhưng nó thậm chí có thể đối mặt với khuôn mặt. Hình phạt hình sự.
Công ty môi giới cũng bày tỏ sự không hài lòng với cuộc gặp gỡ của Lin Xiaojun. "Trong hai năm qua, nó không thể đào tạo bất cứ nơi nào ở Hàn Quốc. Là một người chơi băng, Lin Xiaojun chỉ hy vọng mang giày ICE để đào tạo. Các vận động viên đã gặp khó khăn và hối tiếc rằng họ không thể vượt qua. "
Được biết, Lin Xiaojun đã đưa ra yêu cầu đánh giá cho Ủy ban Hội chợ Thể thao Hàn Quốc, nhưng không làm điều đó. Sau khi tòa án xét xử lại, Lin Xiaojun không phạm tội, các cơ quan kiểm soát của Hàn Quốc bị kiện một lần nữa. Công ty môi giới của Lin Xiaojun cũng bày tỏ sự không hài lòng với điều này. "Lin Xiaojun đã trải qua một thời gian khó khăn vì sự cố đồng đội bị quấy rối. thủ tục tố tụng. "
"Vụ án này đã bị kết án vô tội trong trường hợp thứ hai, nhưng các cơ quan kiểm sát lại kháng cáo. Hiện tại, tòa án vẫn đang cố gắng. Xiaojun đại diện cho Hàn Quốc tham gia Thế vận hội Olympic. Là một cầu thủ Hàn Quốc, Xiaosun muốn đưa cờ Hàn Quốc tham gia Thế vận hội mùa đông 2022 và đạt được vinh dự của Thế vận hội Olympic. Đi chơi trò chơi. "
Cơ quan của Lin Xiaojun cũng nói: "Đây là một vận động viên trẻ có quyết tâm đứng trên sân băng, vì vậy để đưa ra quyết định như vậy. Vì vậy, tôi hy vọng rằng mọi người đều có thể hiểu và kiềm chế.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8