"Ziwei có điểm số tuyệt vời, lòng can đảm và bầu không khí tâm linh, thể hiện phong cách của những người thể thao của chúng tôi, thể hiện sức mạnh tâm linh mạnh mẽ của các môn thể thao mới ..." Đây là ngày 21 tháng 2 Văn phòng giảng dạy và nghiên cứu của Đại học Thể thao Bắc Kinh, đã đưa Ren Ziwara trở lại Tập đoàn WeChat.
Ren Ziwei là "Vua vàng kép" của tiếp sức 2000 -meter của nhóm trượt băng tốc độ ngắn của Thế vận hội mùa đông.Ngoài việc giành được hai huy chương vàng, anh ấy đã đưa Ren Ziwei đến tìm kiếm nóng bỏng trên internet. Trong cuộc thi, anh ấy đã bị đuổi khỏi lớp để trò chuyện với giáo viên.
Là một sinh viên của lớp vô địch năm 2021 của Đại học Thể thao Bắc Kinh, Ren Ziwei đã chọn khóa học đặc biệt của khóa học sau đại học của Xu Gang trong học kỳ mùa thu năm 2021, với 32 giờ.Xu Gang là giáo viên đã đuổi anh ta ra khỏi nhóm.Thanh niên Trung Quốc Daily · Các phóng viên Zhongqing.com gần đây đã phỏng vấn giáo viên Xu Gang.
Xu Gang nói rằng trên thực tế, Ren Ziwei đã bị đuổi ra khỏi nhóm trên internet để làm cho anh ta chậm. Trong Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, khóa học của ông Xu đã kết thúc. Đá Ren Ziwei ra khỏi nhóm vì sau khi anh ta nhận được vàng đầu tiên tại Thế vận hội mùa đông, các bạn cùng lớp ban phước cho anh ta trong nhóm và xếp hàng "bắn" anh ta. Ren Ziwei cũng trả lời một cách lịch sự trong nhóm. Xu Gang đã lo lắng rằng " Quá nhiều sự phấn khích sẽ tiêu tốn năng lượng của anh ta ", ảnh hưởng đến trò chơi theo dõi của Ren Ziwei, anh ta đã đưa anh ta ra khỏi Tập đoàn WeChat.
Trong Thế vận hội mùa đông này, đội trượt băng tốc độ ngắn của Ren Ziwei đã tham gia tổng cộng 9 dự án. Chiến thắng vàng thứ hai của Ren Ziwei và trò chơi đầu tiên chỉ cách nhau hai ngày.
Trò chuyện nhóm là "các hoạt động thông thường xem xét từ góc độ chuyên nghiệp", với tư cách là một trọng tài quốc tế của Dự án xoay vòng kayak, Phó Giám đốc Cuộc thi Kayak của Ủy ban Tổ chức Olympic Bắc Kinh 2008, XU Gang nói rằng sức mạnh thể chất của các cuộc thi quốc tế như Thế vận hội mùa đông mà nó tiêu thụ rất nhiều, đặc biệt là sau trận đấu, và có nhiều thủ tục. Ngoài ra, còn có các cuộc thi khác đằng sau Ren Ziwei để cung cấp cho anh ta một môi trường yên tĩnh.
"Các cuộc thi lớn là tâm lý và chi tiết hơn." Xu Gang nói.
Nó được đề cập tại sao Ren Ziweiga trở lại sau Thế vận hội mùa đông. Xu Gang nói rằng anh ta tin rằng việc truyền lại tinh thần Olympic cho các bạn cùng lớp xung quanh cũng là trách nhiệm của nhà vô địch Olympic, vì vậy anh ta đã kéo lại Ren Ziwei và yêu cầu anh ta ở trong nhà Nhóm với các bạn cùng lớp của mình. Giao tiếp nhiều hơn.
Kể từ khi thành lập vào năm 2003, nhiều người thể thao xuất sắc đã nghiên cứu ở đó kể từ khi thành lập năm 2003. Ngoài các tiêu chuẩn nhập học của sinh viên tốt nghiệp bình thường, còn có một quy tắc rất "Versailles": vận động viên và huấn luyện viên của họ trong Thế vận hội Olympic, Giải vô địch thế giới và vô địch World Cup.
Có hai mươi hoặc ba mươi sinh viên của lớp vô địch mỗi năm. Họ tham gia các lớp học với các sinh viên từ Đại học Thể thao Bắc Kinh để hoàn thành việc học và đánh giá các khóa học cốt lõi, các khóa học và bài báo chung, và chỉ có thể tốt nghiệp sau khi đi qua.
Ren Ziwei đã chọn các khóa học đặc biệt của Xu Gang cho các cuộc thi thể thao. Khóa học này cho biết các đặc điểm của các cuộc thi thể thao, cách thiết kế các tổ chức và thực hiện các cuộc thi thể thao.
Xu Gang nói rằng nhiều lớp vô địch sẽ tham gia khóa học này. Điều gây ấn tượng với anh ấy sâu sắc hơn là các sinh viên trong lớp vô địch là "quan tâm đến đáp ứng".
"Họ chơi trong trò chơi, vì vậy họ biết toàn bộ hệ thống hoạt động của cuộc thi thể thao. Nó tốt hơn trò chơi gốc so với trò chơi mới. Anh ấy biết trò chơi gốc là gì và trò chơi mới là gì. nói.
"Các cuộc thi thể thao có thể có được những nhà vô địch hàng đầu như vậy, tất cả đều là những người rất toàn diện và những người có bộ não thông minh." Xu Gang nói rằng giống như Ren Ziwei, nhiều lớp vô địch cũng là vận động viên tích cực. Hoàn thành nghiên cứu các khóa học sau đại học.
Là vận động viên, công việc chăm chỉ của đào tạo và tham gia cuộc thi là tự tin. Là một sinh viên của Beihe, các khóa học được chọn không thể bỏ qua. Nhà vô địch Olympic cũng phải cân bằng các khóa đào tạo thể thao và các khóa học văn hóa.
Xu Gang nói rằng khi chuẩn bị cho Thế vận hội mùa đông, Ren Ziwei sẽ sử dụng thời gian rảnh rỗi để tìm hiểu các khóa học đặc biệt của các cuộc thi thể thao thông qua bài học trực tuyến. Ngoài 32 khóa học trong cuộc thi thể thao, ngoài khóa học 32, các cuộc thảo luận nhóm và bài tập phải được thực hiện. Nhiều lớp vô địch được đào tạo chuyên nghiệp vào ban ngày và sử dụng bài tập về nhà vào ban đêm.
"Họ đã học rất nghiêm túc và đã rất nỗ lực." Xu Gang nói rằng anh ta coi tất cả các sinh viên cho tất cả các sinh viên, và anh ta sẽ không "giải phóng nước" vì anh ta là nhà vô địch.
Theo quan điểm của Xu Gang, các vận động viên xuất sắc có ý chí tuyệt vời. Sau khi đào tạo, họ sẽ tìm hiểu thêm về bản thân và nỗ lực nhiều hơn. Họ cũng sẽ giao tiếp với giáo viên một cách riêng tư.
Xu Gang tin rằng: "Đó cũng là một điều tốt để nghiên cứu trong khi học. Nó tương đương với việc học trong khi học.
Vận động viên thế hệ trẻ cho thấy nhiều khả năng hơn trong cuộc sống. Cả hai đều là những vận động viên chuyên nghiệp đang vật lộn trên sân và một sinh viên trong khuôn viên trường đại học. Đổ mồ hôi trên sân đào tạo và viết giấy tờ trong mã văn hóa. Đối với những vận động viên cao cấp này, khi sự phát triển chuyên nghiệp của các môn thể thao cạnh tranh, họ cũng đang lên kế hoạch cho cuộc sống trong tương lai.
Nhà vô địch Olympic không phải là kết thúc của cuộc sống. Sau sự nghiệp thể thao chuyên nghiệp, theo quan điểm của Xu Gang, điều mà giáo viên phải làm là tích hợp nỗ lực và thu hoạch đào tạo thể thao vận động viên với sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai của họ.
Tại Thế vận hội mùa đông ở Bắc Kinh 2022, cũng có nhiều sinh viên tốt nghiệp lớp Champions của Đại học Thể thao Bắc Kinh. Từ các cựu vận động viên, họ đã chuyển đổi thành người quản lý sự kiện và các công nhân. Nhà vô địch Cup. Tài năng của Thế vận hội Olympic. Là cựu vận động viên, họ áp dụng kinh nghiệm và quen thuộc với các sự kiện thể thao cho công việc của họ.
Là một giáo viên, Xu Gang bày tỏ hy vọng rằng các sinh viên của lớp Giải vô địch thông qua việc nghiên cứu các khóa học sau đại học, hiểu toàn diện hơn về định hướng thể thao và đào tạo của họ ", hãy nói rõ họ nhiều khả năng hơn ". Từ nhà vô địch Olympic hoàn hảo trên sân vận động, nó có thể biến thành một thế hệ huấn luyện viên vô địch Olympic mới, quản lý các sự kiện thể thao hoặc giáo viên của Trường Thể thao. "Các khóa học văn hóa rất quan trọng đối với việc đào tạo tài năng thể thao. Bằng cách học các khóa học này, vận động viên có thể tích hợp sự phát triển, phát triển đào tạo của riêng họ và phát triển toàn bộ nghề nghiệp."
"Đất nước luôn gắn liền với sự phát triển lâu dài và phát triển nghề nghiệp của các vận động viên. Chúng tôi đã xem xét những gì họ có thể làm sau khi vận động viên nghỉ hưu. Sức mạnh đã phát triển, nó cũng đang đẩy nhanh việc xây dựng một sức mạnh thể thao, ngày càng nhiều năng lượng và các chức năng của thể thao mang theo, và ngày càng có nhiều người trong thể thao.
Theo quan điểm của Xu Gang, mục tiêu của sức mạnh thể thao mang đến cho những người trẻ tuổi nhiều cơ hội hơn và các vận động viên có nhiều cách để ra ngoài. Đồng thời, sau khi phát triển đất nước, ngày càng có nhiều hoạt động văn hóa của các sự kiện thể thao. Hoặc nó trở thành nhà vô địch Olympic, thể thao rất hữu ích cho sự phát triển toàn diện của trẻ em.
"Những người thể thao đã thiết lập biểu ngữ của thời đại." Xu Gang nói.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8