Nhà vô địch Olympic Sun Tian Tian hy vọng rằng trò chơi tennis quốc tế là danh thiếp kinh doanh Zhenghou
Khi nói đến Luoyang, bạn sẽ nghĩ về hoa mẫu đơn; khi bạn đề cập đến Kaifeng, bạn sẽ nghĩ về Ting dài; khi bạn đề cập đến Anyang, bạn sẽ nghĩ về Yinxu; Bạn sẽ nghĩ gì ở Zhengzhou? " , Cựu nhân viên nữ Olympic Games Double Double Widium The Champion Sun Tian Tian ngồi đối diện với phóng viên. Bây giờ cô là phó giám đốc của Trung tâm quần vợt Central Plains và là giám đốc của Giải tennis nữ quốc tế Zhengzhou 2018 mở rộng. "Tôi hy vọng rằng trong tương lai, Zhengzhou Tennis Open có thể trở thành logo của thành phố này. Khi nói đến Trịnh Châu, mọi người sẽ nghĩ, ồ, có một trò chơi tennis ở đó, có vẻ tốt!"
 
  "Nhiều năm của những giấc mơ cuối cùng đã nhận ra"
 
  Năm 2000, 19 -Year -old Sun Tian Tian được chọn làm nhóm đào tạo quốc gia, và kể từ đó, anh bắt đầu sự nghiệp từ đầu đến cuối năm. "Vào thời điểm đó, tôi muốn ở nhà trong một tháng. Đó là một hy vọng xa xỉ mà tôi đã chơi ở nước ngoài gần như quanh năm." Nhớ lại thời gian đó, Sun Tian Tian vẫn rất xúc động. Bởi vì thị trường quần vợt Trung Quốc vẫn còn lạc hậu vào thời điểm đó, người chơi đã đưa ra kết quả và họ chỉ có thể ra nước ngoài để chơi cấp độ để cải thiện. "Cầu thủ của chúng tôi, giấc mơ lớn nhất là chơi một cuộc thi quốc tế ở cửa nhà."
 
  Tám năm sau khi Sun Tian nghỉ hưu, giấc mơ này cuối cùng đã thực hiện được. Vào năm 2017, loạt WTA125K cuối cùng đã định cư ở Trịnh Châu. Mặc dù mức độ trong chuỗi WTA không cao, sau tất cả, nó cũng đã bước vào cửa đến cấp độ cao nhất của các sự kiện trực tuyến của phụ nữ trên thế giới. Kể từ năm ngoái, một số lượng lớn các cầu thủ hàng đầu Trung Quốc do Peng Shuai đứng đầu đã đến Zhengzhou. "Tôi có thể tham gia vào các cuộc thi quốc tế mà không thấy họ ra nước ngoài. Tôi thực sự hạnh phúc cho họ để có được điểm." Sun Tiantian nói. Và điều này cũng được công nhận bởi Zhang Shuai, hạt giống đầu tiên của cuộc thi. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với phóng viên của khách hàng Dahe News, cô nói: "Chơi ở Trung Quốc là nhà của anh ấy. đạt được kết quả tốt. "
 
  "Trò chơi quần vợt cao làm cho thành phố ngày càng xa lạ"
 
  Đối với vai trò của các sự kiện quần vợt quốc tế cho một thành phố, Sun Tian Tian có một tiếng nói tốt. Bà nói rằng mức độ phát triển kinh tế của một thành phố ảnh hưởng trực tiếp đến việc một sự kiện quần vợt quốc tế có thể được giải quyết và bắt nguồn. "Khi tôi nghỉ hưu, chỉ Bắc Kinh, Thượng Hải và Quảng Châu đã tổ chức các sự kiện quần vợt quốc tế quanh năm và các thành phố khác về cơ bản đã ở trong một flash. Trong những năm gần đây, con số này đã dần tăng lên. Chỉ có Trung Quốc sau khi quần vợt Trung Quốc mở cửa, vượt xa Trịnh Châu. "
 
  Khi một thành phố gặp một cuộc thi quốc tế, chỉ số thời trang của thành phố tăng thẳng. Đây là một nguồn tài nguyên hiếm hoi và cao để tạo ra các thương hiệu đô thị, định hình hình ảnh của thành phố và thực hiện tiếp thị đô thị. Do đó, trong những năm gần đây, các thành phố lớn đã theo đuổi các sự kiện quốc tế cao cấp. Các thông số kỹ thuật cao và sự đánh giá cao của các phong trào quần vợt có mức độ chú ý cao trên toàn thế giới. Các bậc thầy và bậc thầy là những ví dụ tuyệt vời. "Nếu Tương lai Trạch Châu Tennis mở có thể trở thành danh thiếp ở thành phố này, thành phố của chúng tôi đã kết hợp các yếu tố quốc tế. Những người đam mê quần vợt của chúng tôi có thể tận hưởng các sự kiện quần vợt tiêu chuẩn cao mà không cần rời khỏi nhà. Tôi hạnh phúc như ngày lễ. Gia đình đến xem Các sự kiện cao, ăn, uống và mua mua sắm trên sân. Có một ngày cuối tuần thời trang và hạnh phúc. Thật là một cảnh tuyệt vời. "Đối với tương lai, Sun Tian Tian rất khao khát.
 
  Chỉ ba ngày trong năm nay, doanh thu bán vé của Trung tâm quần vợt Central Plains là hơn 10.000 nhân dân tệ, đây là duy nhất trong các cuộc thi trong nước, chưa kể đến giai đoạn cuối cùng. "Con số này sẽ chỉ tăng thẳng, tôi rất tự tin." Sun Tiantian nói, "nhiều người ưu tú khoảng 40 tuổi. Tôi thích những thứ của người hâm mộ quốc tế. Tôi nghe nói rằng chúng tôi có một sự kiện quốc tế. Hãy đến để xem nếu bạn đến xem nó, bạn có thể tích cực. "
 
  Với sự phát triển của các thành phố, nhu cầu về người hâm mộ quốc tế sẽ chỉ trở nên mạnh mẽ hơn, đặc biệt là nhu cầu về các sự kiện cao quốc tế. "Sau khi thỏa mãn thực phẩm và quần áo, mức sống được cải thiện dần dần và họ chắc chắn sẽ theo đuổi nội dung cao hơn." cũng là giai đoạn thứ hai. Nó là hơn 100 nhân dân tệ. Từ giờ trở đi, nhu cầu của mọi người vẫn rất mạnh mẽ và tất cả họ đều thích cảm giác quốc tế hóa này. "
 
  "Tôi hy vọng có một địa điểm quốc tế hơn"
 
  Người hàng xóm của Zhengzhou, Wuhan hiện có WTA Super Five Race & Mdash; & Mdash; Vũ Tennis mở rộng cao hơn một số cấp độ cao hơn so với quần vợt nữ quốc tế Trịnh Châu. "Một trong những hạn chế lớn nhất đối với sự phát triển của chúng tôi là địa điểm. Ở cấp độ của Wuwang, chúng tôi không thể chấp nhận nó, nhưng có một yêu cầu khó khăn cho cuộc thi này. Có một địa điểm có thể chứa 10.000 người. Chúng tôi vẫn có thể 'T đạt được nó ngay bây giờ. "Mặc dù phần cứng cần được cải thiện, nhưng đánh giá của Sun Tian vẫn còn rất cao:" Tôi sẽ đưa ra một ví dụ. Khi tôi xem trò chơi năm ngoái, có những người hâm mộ không hiểu nghi thức về nghi thức Xem trò chơi. Hãy xem xét, mọi người đều biết các quy tắc của lĩnh vực này. Đã đến lúc vỗ tay và vỗ tay. )

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8