Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, London, ngày 2 tháng 12 (phóng viên Wang Zijiang) ba trận ở vòng 14 của Premier League vào ngày 2 đang hấp dẫn trận chiến của cùng một thành phố Derby. Arsenal đánh bại đối thủ của North London Fulham 2: 0.
Trò chơi ly kỳ nhất ngày hôm đó đã được tổ chức tại sân vận động Ontario tại nhà. 0: 0.
Vào phút thứ sáu của thời gian dừng chấn thương, Van Dak Ling đã bắn một phát mất, đánh vào các dầm và bị trả lại. Thủ môn Everton Pixford đã phạm sai lầm. Năm 2017, dễ dàng đẩy bóng vào mục tiêu trống.
Liverpool tiếp tục duy trì bất bại sau 14 vòng 14 vòng, và tiếp tục xếp thứ hai trong bảng xếp hạng với Manchester City hàng đầu với sự khác biệt hai điểm.
Huấn luyện viên của Liverpool, Klopp nói rất hào hứng sau trận đấu: "Chúng tôi hy vọng rằng trò chơi sẽ rất dữ dội và khó khăn, và cường độ cuối cùng là không thể tin được. Cả hai bên đều có cơ hội ghi bàn, nhưng chúng tôi đã ghi một bàn thắng kỳ lạ."
Cuộc chiến Derby khốc liệt nhất ở Premier League "North London Derby" đã được thực hiện tại Sân vận động Emirates. Arsenal đã ghi ba bàn thắng với 1: 2 lùi và giành chiến thắng 4: 2, để vượt qua những chiếc gai nóng bỏng với những lợi thế của chiến thắng ròng bóng và nhảy. Bảng xếp hạng dân cư thứ tư.
Trận chiến trận derby rất ly kỳ, và có nhiều xung đột trên sân. Wiltongheng cũng nhận được thẻ vàng thứ hai trong hiệp hai.
Vào phút thứ 10, Wiltongheng bị phạm lỗi vì một pha phạm lỗi trong cú đá góc. Arsenal có cơ hội phạt cùng một lúc. Obameyan đánh Arsenal để dẫn Arsenal. Tottenham sau đó đã chơi kiểm soát Sun Xingmin. Vào phút thứ 30, Eriksson đã phạt cú đá phạt ở bên trái và Dell ghi bàn tiêu đề ở rìa của khu vực hình phạt, 1: 1. Ở phút thứ 34, Sun Xingmin đã đột nhập vào khu vực hình phạt và bị vấp ngã. Anh ta đã bị phạt cho Tottenham, và Kane đã phạt một quả phạt đền, 2: 1. Trong hiệp hai, Arsenal dần dần chiếm lợi thế. Obameyan, Lakazite và Torrera đã ghi một bàn thắng, và Arsenal đánh bại.
Trong trò chơi sớm nhất ngày hôm đó, Chelsea phải đối mặt với Fulham ở nhà. Bốn phút khai mạc Pedro đã phá vỡ bế tắc. Vào phút thứ 82, Azar hỗ trợ, Qike bắn vào lưới và chuyển số điểm thành 2: 0 Essence
31 điểm của Chelsea vẫn được xếp hạng thứ ba và 5 điểm sau Liverpool. Fulham vẫn ở dưới cùng 8 điểm. (Kết thúc)

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8