Qatar 3: 1 đã đánh bại Nhật Bản để giành Cup châu Á lần đầu tiên
Bản đồ dữ liệu: Bóng đá nam Qatar là trong trò chơi.

  Hãng thông tấn Trung Quốc, Abu Dhabi, ngày 1 tháng 2 , cuối cùng đã giành được Cup. Trong trận chung kết UAE Asian Cup 2019 vào ngày 1 tháng 2, Qatar đã đánh bại Nhật Bản 3: 1 và lần đầu tiên giành được Cup châu Á.
 
  Đội Nhật là đội thành công nhất trong lịch sử của Asian Cup. Kể từ khi giành được Cup châu Á vào năm 1992, Nhật Bản đã đứng đầu châu Á 4 lần. Lần cuối cùng anh giành được Cup Qatar Asian Cup năm 2011 và giành được số giải vô địch Cup châu Á lớn nhất.
 
  Nhưng từ quan điểm của Cup châu Á này, đội Qatar trẻ tuổi chắc chắn rất khốc liệt. Sáu trận đầu tiên của trận chung kết đã thắng và không thua một bàn thắng. Trên thực tế, đội Qatar đã tạo ra lịch sử khi trận chung kết bị loại vào quý đầu tiên của trận chung kết lúc 1: 0. Trong lịch sử của lịch sử đội, lịch sử đội được tiến vào bán kết ở Cup châu Á.
 
  Sau trận chung kết, đội Qatar nhanh chóng vào nhà nước, trong khi đội Nhật tương đối chậm. Vào phút thứ 12 của trận đấu, đội Qatar đã phá vỡ mục tiêu. Sau khi AFUF vượt qua bên trái, Alemz Ali trong khu vực hình phạt đã được điều chỉnh và bắn lộn ngược. Thủ môn của Nhật Bản không thể cứu được nó. góc xa.: 0 chì.
 
  Chỉ 15 phút sau, đội Qatar đã ở thành phố tiếp theo. Ở phút thứ 27, AFUF đã bị cắt ở vị trí hàng đầu của khu vực hình phạt.
 
  Mặc dù đội Nhật đã ghi một bàn thắng bằng một sự hợp tác tinh tế trước khu vực hình phạt của đối thủ ở phút thứ 69, Qatar đã chơi một cú đá ở phút thứ 83. Superior. Trọng tài đã thực hiện một hình phạt của các hình phạt dựa trên VAR, và Afifu đã thực hiện một quả phạt đền để dễ dàng ghi bàn vào lưới. Qatar đã khóa chiến thắng vào lúc 3: 1.
 
  Trong suốt trò chơi, hiệu quả tấn công của đội Nhật rất thấp và thiếu các cú đánh đe dọa. Sau khi có được cú đá góc liên tục, họ đã không nắm bắt được cơ hội. Nó chỉ bắn 1 lần 12 lần.
 
  Đội Qatar trở thành đội vô địch thứ 9 trong lịch sử của Asian Cup. Trong bảy trận đấu của Asian Cup này, Qatar đã giành chiến thắng, ghi được tổng cộng 19 bàn thắng, chỉ thua một bàn thắng.
 
  Huấn luyện viên của Qatar Sanchez cho biết hào hứng sau trận đấu rằng Qatar hiện là một đội tuyệt vời. "Tôi không có gì để nói. Các cầu thủ có một mong muốn mạnh mẽ để giành chiến thắng, có thể chịu được áp lực và kiểm soát bóng. Họ biết cách dành những khoảnh khắc khó khăn."
 
  Alemz Ali, người đã ghi được tổng cộng chín bàn thắng, đã giành được Sagittarius tốt nhất ở Asian Cup và lập kỷ lục của một Sagittarius Cup Asian. Anh ấy cũng trở thành cầu thủ giỏi nhất ở Asian Cup. Thủ môn của Qatar Saashb đã giành được thủ môn xuất sắc nhất, và đội bóng Nhật Bản đã giành giải thưởng thi đấu công bằng. (Kết thúc)

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8