Qatar World Cup mở ra kỷ niệm thứ hai của Đếm ngược
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Dorha, ngày 21 tháng 11 năm 2022 Đội bóng đá World Cup Qatar đã mở ra kỷ niệm lần thứ hai của Countdown. Qatar nói rằng tất cả các công trình xây dựng cơ sở hạ tầng đã được hoàn thành bởi 90%.
 
  Trong sân vận động mới được xây dựng cho World Cup Qatar, ba người đã chính thức được mở và hơn 100 trận đấu đã được tổ chức. Ngoài ra, ba sân vận động đã bước vào giai đoạn xây dựng cuối cùng và hai sân vận động còn lại sẽ được hoàn thành vào năm 2021.
 
  Được biết, việc xây dựng cơ sở hạ tầng khác của Qatar cũng đang tăng cường, bao gồm Dự án DOJA Metro, và những con đường mới được xây dựng và Sân bay Quốc tế Hamad mở rộng sẽ được chuẩn bị cho khách du lịch với dự kiến ​​hơn 50 triệu vào năm 2022.
 
  Chủ tịch FIFA Yintino cho biết: "2020 là một năm đầy thách thức đối với thế giới và bóng đá cũng không ngoại lệ. Mặc dù những khó khăn này, kết quả đạt được trong vài tháng qua có thể không thay đổi lời hứa mà Qatar luôn tuân thủ. Sau đó, một World Cup ấn tượng sẽ được tổ chức tại đây. "
 
  "Thư ký Ủy ban Tổ chức World Cup của chúng tôi -General của Ủy ban Tổ chức World Cup, Hasan Savadi, nói:" Chúng tôi rất tự hào về những nỗ lực của chúng tôi trong 10 năm qua. Cho dù đó là sự kiện, hay các dự án cơ sở hạ tầng của đất nước chúng tôi, . Đây là một World Cup rất quan trọng. Đây là trường hợp của Qatar, Ả Rập và thế giới. Chúng tôi mong muốn được chào đón mọi người vào năm 2022. "

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8