Sân vận động tại sân nhà của Celtics của hàng trăm nhân viên đã đặt ra rất khó để nhận được bồi thường thất nghiệp
  Trước đây, 76 người tuyên bố rằng họ sẽ trả tiền lương của một số nhân viên, điều này đã gây ra nhiều tranh cãi trên các phương tiện truyền thông. Cuối cùng, ban quản lý của 76ers đã xin lỗi và tuyên bố thu hồi lệnh này. Tuy nhiên, trong trường hợp sự lây lan của dịch bệnh, nền kinh tế Hoa Kỳ đã dần rơi vào tình trạng dừng lại và việc sa thải giảm lương ngày càng trở nên phổ biến hơn.
  Theo Boston Global News, Vườn TD TD của Celtics đã công bố một vụ sa thải lớn sẽ cắt đứt tất cả các nhân viên dịch vụ thời gian.
  Trong tuyên bố, tuyên bố đã nói: "Trước khi các bộ phận liên quan cho phép chúng tôi khôi phục các hoạt động bình thường, các vị trí một phần sẽ không được khôi phục. Khi dịch bệnh thay đổi nhanh chóng, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận thấy ngày dự kiến ​​phục hồi doanh nghiệp."
  Một nhân viên bị trì hoãn nói rằng ẩn danh rằng nhiều người làm việc trong thời gian trong sân vận động không thể nhận được bồi thường thất nghiệp ngay cả khi họ bị cắt. Anh ta là trường hợp.
  "Bởi vì tôi có lương hưu và thu nhập thời gian khác. Làm việc trong sân vận động là bên lề của tôi, vì vậy những người như chúng tôi không được nhận hỗ trợ thất nghiệp. Bức thư họ cho chúng tôi trống rỗng."
  Nhân viên cũng nói rằng nếu không có thu nhập nào khác, lần này chắc chắn là một cú đánh tàn khốc đối với cuộc sống của chính anh ta. "Và tôi biết rằng một số người thực sự làm việc ở đây, họ sẽ làm việc trong trò chơi của đội sẽ tham gia vào mọi buổi biểu diễn được tổ chức tại đây."
  Đáp lại cuộc điều tra của Boston Global News, người phát ngôn của TD Garden cho biết: "Cuộc khủng hoảng Covid-19 mang đến một thực tế nghiêm trọng chưa từng có và hoạt động của chúng tôi cũng không may bị ảnh hưởng và chúng tôi chỉ có thể sa thải một số nhân viên. và tôi hy vọng tình huống này là tạm thời. "

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8