Sân vận động Vũ Hán sẽ được nối lại một cách có trật tự
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Vũ Hán, ngày 20 tháng 4 (phóng viên Le Wenwan) Cục thể thao Vũ Hán đã phát hành "Hướng dẫn về an toàn và trật tự và phòng ngừa dịch bệnh và các hướng dẫn công việc kiểm soát" trên nền tảng công cộng WeChat chính thức vào ngày 20, nói rằng nó sẽ tuân theo " Phân loại phân loại và kiểm soát và kiểm soát công việc. "Nguyên tắc phân loại phân loại, mở sân vận động công cộng ngoài trời và trong nhà.
 
    Các hướng dẫn công việc nói rằng các sân vận động ngoài trời và các sân vận động trong nhà đáp ứng các điều kiện thông gió, dưới tiền đề đáp ứng các yêu cầu phòng ngừa và kiểm soát của dịch bệnh, được mở ra một cách có trật tự sau khi được ghi nhận bởi khu vực của khu vực. Phòng tập thể dục, bể bơi, chuồng ngựa hoặc một phần của sân vận động có điều kiện thông gió kém ở những nơi đóng kín hoặc sử dụng không gian ngầm đã bị đình chỉ, và kinh doanh đào tạo thể thao ngoại tuyến được nối lại.
 
    Theo các yêu cầu, việc khôi phục Sân vận động mở nên thiết lập một nhóm công việc phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh để xây dựng kế hoạch ứng phó khẩn cấp để nối lại công việc và nối lại; Liên hệ để đảm bảo sức khỏe của nhân viên, các vật liệu phòng chống dịch bệnh 7 ngày, thiết lập các nơi cách ly tạm thời cho các trường hợp khẩn cấp; làm tốt công việc loại bỏ môi trường của sân vận động trước, và tăng cường thông gió trong nhà và thông gió.
 
    Các hướng dẫn công việc cũng yêu cầu rằng sân vận động cần phải mở cho thời gian mở, khu vực và số lượng người cao nhất trên mạng, số lượng người cao nhất và hệ thống bổ nhiệm mạng cho trực tuyến, số lượng người cao nhất trong một phiên và tiến hành các hạn chế hiện tại. Đồng thời, nhân viên tập thể dục liền kề được khuyến nghị để duy trì khoảng cách hơn 2 mét. Tinh hoa Đồng thời, tăng cường kiểm tra địa điểm và thuyết phục kịp thời và nhân viên thể dục dày đặc. Nhân viên định hướng sân vận động, bao gồm nhân viên, khách hàng, khách truy cập, thực hiện nghiêm ngặt việc xác minh "mã sức khỏe của Hubei" và quản lý đo nhiệt độ cơ thể.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8