Sê -ri ngoài trời quốc tế sẽ được định cư tại Trung Quốc lần đầu tiên
Mùa giải 2017 đến 2018 sẽ đến Trung Quốc, nơi được gọi là "Người khởi tạo phong trào phiêu lưu ngoài trời" ở châu Âu. Vào tháng 9 của Jinqiu, 200 người đam mê ngoài trời sẽ tập trung tại Huangshan để cạnh tranh cho chức vô địch cuối cùng.
 
  Sự kiện ngoài trời quốc tế này có nguồn gốc từ Pháp. Nó có lịch sử hơn 50 năm và đã thu hút nhiều người nổi tiếng tham gia. Nó ảnh hưởng đến hơn 50 quốc gia và bao gồm 82 triệu người. Sê -ri quốc tế năm nay sẽ được tổ chức tại Huizhou, Huangshan, Huangshan, Anhui, trong di sản văn hóa lịch sử và tự nhiên. Sự kiện này được giới thiệu đến Trung Quốc độc quyền bởi Cherry Sports, và Công ty TNHH Phát triển Thể thao Huizhou đã vận hành và thực hiện.
 
  Khác với những người đàn ông sắt truyền thống, sự kiện này bao gồm ba môn thể thao ba môn thể thao trong xe đạp leo núi, vùng nước mở và rừng rậm đang chạy. Trong trò chơi hai ngày, người chơi sẽ có một liên hệ không có liên lạc với Huizhou. Trong 27 km xe đạp leo núi, 5 km kayak và tuyến đường chạy ra khỏi đường 20 kkilomet Trong tất cả, trong khi các cầu thủ tham gia cuộc thi, họ có thể nếm thử phong cảnh văn hóa và tinh khiết của phong cảnh Hui Pai. (Ping Ping)

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8