Thế vận hội trẻ quốc gia thứ 2 đã sẵn sàng
Thế vận hội Thanh niên Quốc gia thứ hai (sau đây gọi là "Cuộc họp Thanh niên ER") sẽ chính thức mở tại Taiyuan, Shanxi vào ngày 8 tháng 8. Ngay bây giờ, các chế phẩm cho sự kiện về cơ bản đã sẵn sàng, và Taiyuan, Shanxi, đang chờ khách trong tám bên.
 
  Là thông số kỹ thuật lớn nhất và cao nhất của tỉnh Shanxi kể từ khi thành lập Trung Quốc mới, Hiệp hội Thanh niên ER thể hiện đầy đủ tư thế mở của cải cách thể thao & mdash; Các trò chơi thanh thiếu niên, các dự án chéo, mới thành lập 7 dự án chéo và chéo để cung cấp tài năng dự trữ cho các dự án liên quan; thiết lập 49 mặt hàng lớn và 1868 vật phẩm nhỏ, tăng đáng kể so với 26 mặt hàng chính trong Phiên trước đó; về mặt tuân thủ nguyên tắc "không thể sửa chữa, không thể sửa chữa được" và cố gắng không chiếm giữ các nguồn lực ngân sách tài chính nhiều nhất có thể.
 
  Trong quá trình tổ chức, Shanxi rất coi trọng việc thúc đẩy các cuộc họp thể thao lớn về kinh tế và xã hội, và xem xét công việc sau Hội đồng Thanh niên ER trước. Sau Hội nghị Thanh niên thứ hai, hơn 50%địa điểm sẽ mở cửa cho Hiệp hội miễn phí hoặc phí thấp. Các công viên thể thao và văn hóa của Câu lạc bộ Erqing, để lại những ký ức lịch sử cho Hiệp hội Thanh niên ER.
 
  Shanxi dựa trên chủ đề "Phong cách vật lý mạnh mẽ · Sunshine Life · Chia sẻ giới trẻ". để tham gia & Hellip; & Hellip; Trung tâm thể thao tổ chức Triển lãm Thành tựu Thể thao Trung Quốc mới.
 
  "My & lsquo; Village & rsquo; không nhỏ." Li Yongqiang, người đứng đầu quận Jinyuan, quận Jinyuan, thành phố Taiyuan, và là trưởng làng điều hành của làng Qingyun. Tổng cộng có 15 tòa nhà ở các vận động viên Village Village và 1900 phòng, có thể chứa hơn 9.500 người. Hơn 2.200 vận động viên đã tham gia hai cuộc gặp gỡ rồng, bơi hoa và các cuộc thi đấu vật quốc tế đã ở lại vào ngày 17 tháng 7. Từ ngày 9 đến 17 tháng 8, hoạt động văn hóa và thể thao của làng Qingyun sẽ có các hoạt động văn hóa tuyệt vời mỗi đêm.
 
  Lễ lửa, truyền tải đuốc, Hội nghị giáo viên Oath và một số sự kiện lớn đã được áp dụng cho Hội nghị Thanh niên ER. Công viên trình diễn 5G của Thế vận hội Thanh niên đã được ra mắt tại Trung tâm thể thao Shanxi. Lễ khai mạc sẽ được phát trực tiếp công nghệ 5G để trình bày hiệu suất ba chiều cho khán giả.
 
  Hu Jian

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8