Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. Tin tức buổi tối của xin tin tức Dahui News Tin tức về sự kiện thứ 15 của tỉnh Anhui đã diễn ra đầy đủ. Cuộc họp thể thao bốn năm này với các thông số kỹ thuật cao nhất, quy mô lớn nhất và số lượng người tham gia lớn nhất trong tỉnh đã thu hút sự chú ý của Tỉnh và thậm chí cả nước. Từ ngày 28 đến ngày 29 tháng 7, phóng viên đã theo truyền thông trung tâm, đồng bằng sông Yangtze và các phương tiện truyền thông chính thống của các phương tiện truyền thông trực tiếp của tỉnh để "tham gia vào nhóm phỏng vấn của phong trào tỉnh" và đi đến một số địa điểm cạnh tranh ở Thành phố Luzhou để đến thành phố Luzhou đến tìm ra.
Địa điểm đầy tưởng tượng
Là một danh thiếp thành phố mới được chuyển đến thế giới, Trung tâm thể thao Olympic là một trung tâm thể thao tiêu chuẩn quốc tế làm nổi bật các đặc điểm địa phương của Luzhou và có màu sắc mơ mộng.

Viễn cảnh ban đêm của Trung tâm thể thao Olympic Luzhou
Vào chiều ngày 28 tháng 7, Tin tức buổi tối Xin, Anhui.com, và các nhà báo từ Dahui đến phía đông Đại lộ Luzhou và Bờ Tây của Bờ Tây Minghu. Đây là Trung tâm Thể thao Olympic Luzhou. Lễ khai mạc và kết thúc các trò chơi tỉnh và các cuộc thi đô thị sẽ được tổ chức tại đây.
Theo báo cáo, "Bảo tàng một hai" với "Ruyi Blue và White Splendid" vì thiết kế giống như một Ngọc cổ "Jade Ruyi". Vào tháng 7 năm nay, dự án đã giành được Giải thưởng Vàng Cấu trúc Thép Trung Quốc lần thứ 15 (đợt đầu tiên) do Hiệp hội cấu trúc kim loại xây dựng Trung Quốc ban hành.

Trung tâm thể thao Olympic ở mặt trời lặn
"Mỗi chỗ ngồi có các cửa hàng không khí được điều hòa không khí. Thiết kế này không chỉ làm cho khán giả thoải mái hơn, mà còn điều chỉnh nhiệt độ địa phương, cho phép khán phòng và khu vực của khu vực cạnh tranh phân biệt tổng diện tích xây dựng của dự án là Khoảng 132.400 mét vuông, có thể chứa 47.000 người xem cùng một lúc. Sự chấp nhận đã được hoàn thành và các tài sản được chuyển đến Công ty Du lịch Văn hóa Tingcheng để vận hành và đảm bảo hoạt động của tỉnh. Các địa điểm khác đã được hoàn thành và tất cả các địa điểm đáp ứng các yêu cầu sự kiện.
"Trong tương lai, dự án Trung tâm thể thao Olympic sẽ tạo thành một mô hình kinh doanh đa dạng với ngành công nghiệp thể thao là cốt lõi và sự tích hợp của nhiều định dạng." Wang Qing, người phụ trách du lịch văn hóa Tingcheng, Thành phố Luzhou, nói rằng trong Tương lai, phòng tập thể dục không chỉ có thể tổ chức các cuộc thi thể thao, mà còn đồng thời nó cũng có thể đáp ứng các buổi biểu diễn văn học lớn và xây dựng một trung tâm biểu diễn văn hóa và thể thao ở Luzhou.
Linh vật "Bao Bao" trở thành thú cưng mới của Citizen
Xin tin tức buổi tối, anhui.com, và các phóng viên từ Dahui trên đường phố Luzhou thấy rằng nhiều thương nhân đã đăng biểu tượng của Thế vận hội tỉnh Anhui lần thứ 15 và bức tranh hoạt hình của linh vật "Bao Bao". Linh vật "Bao Bao" được chào đón bởi những công dân Luzhou, đặc biệt là trẻ em.

Linh vật trò chơi quốc gia lần thứ 15 "Bao Bao"
Theo các nhân viên của Ban tổ chức Thế vận hội, linh vật "Bao Baoo" có nghĩa là "Kho báu của Luzhou", phản ánh các thuộc tính địa phương của chủ nhà của trò chơi. Chất lượng, cánh hoa nở của nó cũng có nghĩa là ý nghĩa của sự kiện .

Trán của "Bao Bao" là tòa nhà đại diện "Gian hàng say rượu" của Luzhou, trong đó làm nổi bật di sản nhân văn và lịch sử sâu sắc của Luzhou. Giày tượng trưng cho định vị hình ảnh của hy vọng và lý tưởng, phù hợp với định vị hình ảnh của các trò chơi thứ 15 của tỉnh Anhui.
Sự kiện này đang diễn ra đầy đủ để thúc đẩy thể dục quốc gia
Vào lúc 4 giờ chiều ngày 28 tháng 7, tại Hội trường Hand International của Luzhou, lựa chọn nhóm B của Phụ nữ trong cuộc thi dự án South Knife dự án đã được thực hiện một cách quyết liệt, và các cô gái trên sân đều rất sang trọng và nhanh nhẹn. "Kết quả đào tạo đã được thể hiện đầy đủ trên sân, đó là một bước đột phá cho chính mình." Zheng Yuqi, một cầu thủ của Đại học Kỹ thuật và Kỹ thuật Anhui nói.

Cuộc thi
"So với các trò chơi thứ mười bốn của tỉnh, mười lăm trò chơi đã tăng thêm 9 và 262 vật phẩm nhỏ. Số lượng vận động viên, trọng tài và nhân viên đã tăng lên đáng kể. nói rằng các trò chơi tỉnh là các dự án nhất trong lịch sử, số lượng lớn nhất các trường đại học tham gia, số lượng người tham gia lớn nhất và là khó khăn lớn nhất. Phóng viên đã được thông báo rằng tổng cộng 49 vật phẩm lớn và 1232 vật phẩm nhỏ đã được thiết lập trong các trò chơi tỉnh này. 102 trường đại học trong tỉnh đã tham gia khoảng 15.000 người.
Vào sáng ngày 29 tháng 7, tại Sân vận động Thành phố Mingguang, một nhóm các phong trào của mọi người đã được lên kế hoạch gọn gàng. Ở phía bên kia, Mingguang Qianzhu Fitness và các môn thể thao đại chúng khác với các đặc điểm địa phương mạnh mẽ của Luzhou cho thấy màu sắc đầy màu sắc của các môn thể thao thể dục quốc gia Luzhou.

Cuộc thi
Các trò chơi tỉnh được tiến hành ở Luzhou, nơi dẫn đầu tập thể dục thể dục của thành phố. Sự nhiệt tình cho việc tập thể dục của công dân đã ngày càng tăng lên. Họ nhảy múa trong buổi sáng và thu hoạch hạnh phúc và sức khỏe trong bài tập.
Điều này được hiểu rằng 2651 cơ sở thể dục quốc gia đã được xây dựng tại Thành phố Luzhou và cộng đồng đô thị "vòng tròn thể dục 15 phút" đạt được bảo hiểm đầy đủ.
Tin tức buổi tối xin
Chỉnh sửa Wang Cui

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8