Thế vận hội Vanadian 2017 đã đóng cửa ở Quảng Châu
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Quảng Châu, ngày 21 tháng 6 (phóng viên Wang Haoyu Lu Guangyi) Thế vận hội Vancouver 2017 đã kết thúc ở Quảng Châu vào buổi tối ngày 21. Phong cách và sức mạnh, và quan trọng hơn, nó đã đạt được niềm vui và tình bạn.
 
  Vào bữa tối kết thúc vào ban ngày, các vận động viên của các quốc gia khác nhau đã tập trung cùng nhau để chứng kiến ​​kết luận thành công của Thế vận hội BRICS. Đặng Haiguang, phó thống đốc của chính quyền tỉnh Quảng Đông, đã trình bày một món quà lưu niệm cho các ủy quyền từ nhiều quốc gia mà Thế vận hội Brics 2017 đã đóng cửa.
 
  Song Luzeng, Giám đốc Cơ quan Tổng cục Thể thao Nhà nước và Thư ký -Tổ chức của Ủy ban Olympic Trung Quốc, đã tuyên bố trong buổi lễ kết thúc của mình: "Thể thao là một phần quan trọng trong việc trao đổi nhân văn. Thúc đẩy hợp tác thể thao và trao đổi nhân văn của các quốc gia BRICS. Thông qua ngôn ngữ thể thao quốc tế, những người trẻ tuổi của các quốc gia BRICS sẽ được liên kết chặt chẽ để tạo ra một ngày mai tốt cho các quốc gia BRICS. "
 
  Trong phong trào Vanades 2017, gần 300 vận động viên từ Brazil, Nga, Ấn Độ, Nam Phi và Trung Quốc đã tham gia. Các cuộc thi có ba bóng rổ lớn, bóng chuyền và võ thuật, 10 vật phẩm nhỏ. Trung Quốc đã gửi 32 vận động viên, bao gồm 53 phái đoàn tham gia các cuộc thi của tất cả các dự án.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8