Thế vận hội Vanadian 2017 được mở tại Quảng Châu
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Quảng Châu, ngày 17 tháng 6 (phóng viên Xiao Yazhuo Wang Hailming) Các trò chơi quốc gia Việt Nam 2017 đã mở tại Quảng Châu vào tối ngày 17. .
 
  Xi Jinping nhấn mạnh rằng sự phát triển của các quốc gia BRICS có đặc điểm riêng. Cuộc họp thể thao này sẽ đóng một vai trò tích cực trong việc cải thiện các vận động viên của các vận động viên, phổ biến các môn thể thao truyền thống, thúc đẩy sự phát triển của thể thao và thúc đẩy tình bạn của mọi người. Hy vọng rằng các vận động viên sẽ tiến hành phong cách, cấp độ và tạo ra kết quả tốt. 
 
  Giám đốc Cục Quản lý Thể thao Nhà nước, Gou Zhongwen, đã đọc thư chúc mừng của Chủ tịch Tập Cận Bình tại lễ khai mạc và tuyên bố khai mạc Thế vận hội.  
 
  Các trò chơi Vanadian 2017 sẽ được tổ chức từ ngày 17 đến 21, với gần 300 vận động viên từ Brazil, Nga, Ấn Độ, Nam Phi và Trung Quốc tham gia. Có ba vật phẩm chính: bóng rổ, bóng chuyền và võ thuật, 10 vật phẩm nhỏ. Trung Quốc đã gửi 53 vận động viên, bao gồm 32 vận động viên tham gia các cuộc thi của tất cả các dự án.
 
  Ngoài các cuộc thi thể thao, ban tổ chức cũng đã sắp xếp nhiều hoạt động trao đổi văn hóa cho các vận động viên và huấn luyện viên của nhiều quốc gia khác nhau. Mục đích là cho phép mọi người trải nghiệm văn hóa Trung Quốc tốt hơn, nâng cao tình bạn và hiểu biết sâu sắc.
 
  Phát triển thể thao BRICS có thế mạnh riêng, và mỗi người có nhiều văn hóa thể thao truyền thống. Trong lễ khai mạc trong ngày, các đặc điểm truyền thống của các quốc gia BRICS đã được thực hiện, bao gồm cả sư tử nhảy rồng Trung Quốc và võ thuật, và yoga do các phái đoàn Ấn Độ mang đến, trong đó thể hiện đầy đủ sự quyến rũ của các dự án thể thao truyền thống của các nước BRICS. Cầu thủ bóng rổ nam Han Dejun dẫn đầu phái đoàn Trung Quốc vào địa điểm như một người mang cờ.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8