Thế vận hội đặc biệt mùa hè thế giới thứ 15 đã đóng cửa
Hãng thông tấn Trung Quốc Abu Dhabi, ngày 21 tháng 3 (phóng viên Wang Zumin) vào giờ địa phương thứ 21, Thế vận hội mùa hè thế giới thứ 15 thế giới đã đóng cửa tại Abu Dhabi, thủ đô của UAE. Tốt lớp tốt.
 
  Tổng cộng có 104 người chơi trong phái đoàn Trung Quốc của Thế vận hội Olympic Mùa hè thế giới thứ chín đã tham gia vào cuộc thi của 10 dự án và giành được một vụ thu hoạch một lần nữa trong kết quả thể thao. Trong số đó, đội xoay vòng đã quét 11 vàng và đội bóng bàn đã tham gia 5 người giành được 6 huy chương vàng; các cựu chiến binh Thế vận hội đặc biệt đã giành 4 huy chương vàng và vận động viên trẻ nhất 10 tuổi. .
 
  Nhưng kết quả thể thao ít hơn nhiều so với việc thể hiện mức tăng của đội Trung Quốc tại Thế vận hội đặc biệt này. Zhao Sujing, Phó trưởng phái đoàn Trung Quốc, nói rằng lần này, phái đoàn Trung Quốc cũng tham gia vào một loạt các hoạt động như "Kế hoạch sức khỏe vận động viên" và "Kế hoạch tiếp nhận đô thị", không chỉ giành chiến thắng trong cuộc thi, mà còn nhận được tình bạn , nhưng cũng tăng những hiểu biết. Nhiều người bạn đã kết bạn. Mọi người sẽ nhớ những trải nghiệm có giá trị hiếm có này.
 
  Zhao Sujing nói rằng danh dự mà các vận động viên có được sẽ truyền cảm hứng cho họ làm việc tốt hơn. Cô hy vọng rằng họ có thể đạt được kết quả tốt hơn trong thể thao, công việc và cuộc sống trong tương lai, có sự phát triển lớn hơn và trở lại với sự chăm sóc của quê hương và người dân.
 
  Thế vận hội đặc biệt mùa hè thế giới thứ 15 được tổ chức từ ngày 14 đến 21 tháng 3. Giải đấu 8 ngày đã tiếp tục ủng hộ khái niệm tham gia, hội nhập và hạnh phúc.
 
  Thế vận hội Olympic đặc biệt thế giới là một sự kiện thể thao toàn cầu toàn cầu được tổ chức đặc biệt dành cho những người có người chậm phát triển tâm thần. Nó được tổ chức 2 năm một lần và được tổ chức vào mùa đông và mùa hè. Thế vận hội đặc biệt mùa đông tiếp theo sẽ được tổ chức tại Thụy Điển vào năm 2021 và Berlin, Đức sẽ tổ chức Thế vận hội đặc biệt mùa hè thế giới thứ 16 vào năm 2023. (Kết thúc)

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8