Trung tâm thể thao xã hội Henan thúc đẩy xã hội lên xã hội
Theo Trung tâm Quản lý Thể thao Xã hội Tân Hoa Xã, Trung tâm Quản lý Thể thao Xã hội Hà Nam, họ đã giới thiệu công khai 39 cuộc thi đại chúng cho xã hội. sự kiện.
 
  Chen Zhen, giám đốc Trung tâm Quản lý Thể thao Xã hội Hà Nam, cho biết trong những năm gần đây, tỉnh Henan đã tích cực giới thiệu các lực lượng xã hội để điều hành các cuộc thi, thêm nguồn cung của các sự kiện thể thao chất lượng cao, thúc đẩy việc tích hợp thể lực quốc gia và sức khỏe quốc gia, và đạt được kết quả tốt. Trung tâm thể thao xã hội Henan sẽ tiếp tục làm việc với các lực lượng xã hội để tăng sự đổi mới và cung cấp các sự kiện thể thao chất lượng cao hơn cho quần chúng.
 
  Theo báo cáo, năm 2017, Trung tâm quản lý thể thao xã hội tỉnh Hà Nam đã tổ chức tổng cộng hơn 100 (lần) các sự kiện thể thao xã hội và hoàn thành việc lựa chọn các dự án Olympic mới như leo núi, trượt ván và lướt sóng. Trong cuộc thi Mass Games lần thứ 13 được tổ chức vào năm 2017, Trung tâm quản lý thể thao xã hội Hà Nam đã thực hiện sự tham gia của 13 dự án ở tỉnh Hà Nam và 8 dự án lọt vào top tám. 1 đồng.
 
  (Liu Jinhui)

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8