Trung tâm tin tức chính của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh bước vào giai đoạn xây dựng mặt đất vào năm 2022
Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 29 tháng 11 (Huang Yanyan) sẽ là giai đoạn thứ hai của Trung tâm Hội nghị Quốc gia của Trung tâm Tin tức Master Master mùa đông Bắc Kinh (MPC) và Trung tâm Phát thanh Quốc tế (IBC) vào năm 2022. Hiện tại nó đã vào mặt đất giai đoạn xây dựng.
Kế hoạch thiết kế dự án hoàn toàn xem xét nhu cầu của Thế vận hội mùa đông, kết hợp các chức năng khác nhau trong trò chơi và sau trò chơi, và cố gắng đạt được sự chuyển đổi sau khi chuyển đổi với chi phí chuyển đổi tối thiểu, phản ánh đầy đủ khái niệm phát triển bền vững của Thế vận hội Olympic.
Vào chiều ngày 28 tháng 11, Trung tâm Hội nghị Quốc gia Bắc Kinh đã tổ chức "doanh nghiệp thuộc nhà nước của truyền thông -giải phóng giai đoạn đầu tiên hoặc hai của Trung tâm Hội nghị Quốc gia". Tập đoàn Beichen đã giới thiệu dự án xây dựng thứ hai của Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đồng thời thực hiện Triển lãm Kỹ năng Dịch vụ và Công ước BEICHEN 2019 với chủ đề "Phấn đấu cho việc làm và vết mổ".
Theo người có liên quan phụ trách Tập đoàn Beichen, việc tăng cường cả hai đầu nên được thực hiện để tăng cường xây dựng chức năng của Trung tâm trao đổi quốc tế Bắc Kinh: nắm bắt phần cứng, nghĩa là mở rộng, cải thiện và cải thiện các cơ sở dịch vụ, phản ánh sự tiến bộ, và để lại phòng để phát triển. Đầu kia để nắm bắt phần mềm là cải thiện mức độ bảo đảm dịch vụ.
Là phần phần cứng của việc xây dựng chức năng của Trung tâm truyền thông quốc tế, đầu phía bắc của đầu phía bắc của trục trung tâm của bố cục không gian "một hạt nhân và hai -axis" ở Bắc Kinh là một phần quan trọng của đầu phía bắc của trục Trung tâm Triển lãm và Triển lãm Quốc gia có một dịch vụ thành công để đảm bảo một loạt các vấn đề lớn của nhà nước và các hoạt động của chính phủ.
Thang đo xây dựng của giai đoạn thứ hai của Trung tâm Hội nghị Quốc gia là khoảng 770.000 mét vuông. Tòa nhà chính là trung tâm hội nghị. Các tòa nhà hỗ trợ bao gồm khách sạn, tòa nhà văn phòng và kinh doanh. Sau khi hoàn thành, nó sẽ được kết nối với Trung tâm Hội nghị Quốc gia hiện tại để tạo thành một tổ hợp hội nghị và triển lãm với tổng thang đo gần 1,4 triệu mét vuông.
Vào thời điểm đó, Bắc Kinh sẽ tạo thành một mô hình "Triangle Iron Triangle+Triển lãm ba đỉnh" với Trung tâm Hội nghị Quốc gia là điểm tựa cốt lõi. Tam giác sắt hội nghị là Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Đại sảnh của Nhân dân và Thủ đô quốc tế Hồ Guoqi. Ba đỉnh núi của triển lãm là Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Triển lãm quốc gia mới, và Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sân bay Daxing. Mô hình này có thể so sánh với London và New York, giúp Bắc Kinh trở thành một trung tâm truyền thông quốc tế toàn diện với một loạt ảnh hưởng toàn cầu.
Được biết, giai đoạn thứ hai của Trung tâm Hội nghị Quốc gia bắt đầu vào tháng 12 năm 2018 và sẽ được chuyển đến Ủy ban Tổ chức Thế vận hội Mùa đông vào tháng 7 năm 2021. Xây dựng sau Thế vận hội mùa đông được lên kế hoạch để chính thức đưa vào sử dụng vào tháng 12 năm 2023.
Đối với phần mềm củng cố việc xây dựng chức năng của các trung tâm truyền thông quốc tế, trong những năm gần đây, công đoàn công đoàn Beichen đã thực hiện đào tạo vị trí nhân viên, cạnh tranh kỹ năng và các hoạt động cạnh tranh lao động như là điểm khởi đầu để cải thiện mức độ dịch vụ quản lý kinh doanh như một nền tảng để khám phá Tài năng và hiển thị kỹ năng nhân viên.
Đồng thời, Tập đoàn Beichen đã tạo ra một số hãng phim đổi mới mô hình hóa (nhân viên) để chơi đầy đủ cho vai trò hàng đầu và trình diễn của studio kỹ năng. Tập trung vào "kinh nghiệm thừa kế" và "đổi mới kỹ thuật", kết quả của các kỹ năng Được sử dụng rộng rãi trong thực tiễn sản xuất và tạo thành một loạt các tr nơi Tây Nguyên đã xuất hiện một số lượng lớn các kỹ năng. Trong khi tạo ra một nhóm với tài năng kỹ năng lớp đầu tiên quốc tế, nó đã liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ với xây dựng tiêu chuẩn.
Lần này, các hoạt động triển lãm dịch vụ triển lãm được tổ chức bởi Công đoàn Công đoàn BEICHEN, Cục Nhân sự, Ủy ban Liên đoàn Thanh niên và Cục Tuyên truyền của Ủy ban Đảng cho thấy các dịch vụ sáng tạo với các đặc điểm văn hóa Trung Quốc thông qua hai liên kết: Kỹ năng dịch vụ triển lãm và phục vụ sáng tạo. Cùng thời gian, như Beichen, Beichen trình bày cuối cùng cuộc thi kỹ năng và hoạt động đào tạo kỹ năng hàng năm của nhóm là xây dựng một nền tảng cạnh tranh kỹ năng, chọn tài năng xuất sắc, thúc đẩy cải thiện các tiêu chuẩn và thể hiện sức mạnh mềm của "phòng khách" trong Bắc Bắc Kinh với các tiêu chuẩn cao nhất. (Kết thúc)

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8