Trung tâm triển lãm Thế vận hội mùa đông lần đầu tiên mở cửa cho các học sinh tiểu học và trung học
Tờ báo (phóng viên Zhao Tinging) hôm qua là Ngày Quốc tế Trẻ em Quốc tế ngày 1 tháng 6. Ủy ban tổ chức Olympic Bắc Kinh Thế vận hội mùa đông và Trung tâm Triển lãm Paralympic mùa đông đã mở lần đầu tiên mở cửa cho học sinh tiểu học và trung học. Hơn 200 học sinh tiểu học và trung học đã đến thăm trung tâm triển lãm khi lô khách du lịch đầu tiên tìm hiểu về Thế vận hội mùa đông, tham gia Thế vận hội mùa đông, tham gia Thế vận hội mùa đông và giúp Thế vận hội mùa đông.
 
  Lô học sinh đầu tiên từ trường tiểu học Power Power Power Road của Bắc Kinh Shijingshan và trường trung học Bắc Kinh Mentougou Dazhen. Trong tiếng hát của "Chúng tôi là những người kế vị cộng sản" và "My và My quê hương", cổng của phòng triển lãm dần mở ra, và cánh cửa Thế vận hội mùa đông ở Bắc Kinh 2022 và Giáo dục Olympic Paralympic mùa đông mở ra.
 
  Theo hướng dẫn của thông dịch viên, những đứa trẻ đã tìm hiểu về sự tiến bộ của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, học văn hóa và kiến ​​thức Olympic, và trở nên quen thuộc với Thế vận hội mùa đông và Paralympic mùa đông. Lần đầu tiên, nhiều trẻ em đã tiếp xúc với Thế vận hội mùa đông để hiểu được sự chuẩn bị của Thế vận hội mùa đông. " Trung Quốc mới 70. Phát triển và thay đổi kể từ năm nay, đặc biệt là những thành tựu to lớn trong bốn mươi năm cải cách và mở ra, và sự phát triển bùng nổ của các môn thể thao Trung Quốc.
 
  Trong tầng hai của phòng triển lãm, những đứa trẻ đã học và trải nghiệm dự án thể thao băng và tuyết một cách chi tiết để tìm hiểu kiến ​​thức liên quan của Thế vận hội Paralympic. Ngoài ra còn có các tác phẩm nghệ thuật và khoa học và công nghệ từ các sinh viên trường học khác nhau từ Bắc Kinh. Họ đã thực hiện nhiều tác phẩm xuất sắc với chủ đề của Thế vận hội mùa đông và văn hóa truyền thống xuất sắc của Trung Quốc với tư cách là người vận chuyển để bày tỏ kỳ vọng và kỳ vọng của họ cho Thế vận hội mùa đông năm 2022. ban phước. Theo người có liên quan phụ trách Ban tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh, trong tương lai, nó sẽ được triển lãm từ chủ đề Thế vận hội mùa đông được sản xuất bởi các học sinh tiểu học và trung học trên toàn quốc trong tương lai. Một số tác phẩm cũng sẽ được đưa ra cho khách của gia đình Olympic như một món quà. "Chúng tôi sẽ thiết lập một giai đoạn hiển thị rộng rãi cho trẻ em để cho thấy kết quả của giáo dục Olympic và văn hóa truyền thống Trung Quốc xuất sắc." Người phụ trách nói.
 
  Trong "Lớp Olympic" nằm trên tầng ba của trung tâm triển lãm, trẻ em lắng nghe các bài giảng Thế vận hội mùa đông vui nhộn được chuẩn bị bởi các tình nguyện viên của Học viện Thể thao Thủ đô. Được báo cáo rằng trong tương lai, nó sẽ trở thành một nền tảng quan trọng cho giáo dục Olympic và sự tham gia của công chúng. Các chuyên gia và học giả, vận động viên xuất sắc, giáo viên và tình nguyện viên đầu tiên Podium này và dạy văn hóa Olympic, chia sẻ cảm xúc Olympic và những câu chuyện truyền cảm hứng, kể câu chuyện cảm động xảy ra xung quanh, mở rộng phạm vi tham gia của công chúng.
 
  Được biết, bắt đầu vào ngày 1 tháng 6, Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Trung tâm Triển lãm Hội chợ Paralympic mùa đông đã chính thức mở cửa cho các học sinh tiểu học và trung học trên cả nước, và sẽ chấp nhận các chuyến thăm tổ chức thông qua Bộ hành chính giáo dục trong tương lai. Cung cấp ảnh/Ủy ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh
 

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8