Trung tâm truyền thông chính của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Thế vận hội Paralympic mùa đông được hoàn thành
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 29 tháng 6 (phóng viên Zhang Xiao), phóng viên đã học được từ Văn phòng Lời hứa thành phố Bắc Kinh vào ngày 29 rằng Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh và Trung tâm truyền thông chính Paralympic mùa đông (MMC) đã được hoàn thành. Ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Tinh chất
 
  Huang Hui, Giám đốc Phòng Xây dựng Sân vận động Đô thị của Văn phòng Dự án chính của Bắc Kinh, đã giới thiệu rằng Trung tâm truyền thông chính của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Thế vận hội Paralympic mùa đông bao gồm hai phần: Trung tâm tin tức chính (MPC) và Trung tâm phát sóng quốc tế (IBC .
 
  Để tích hợp hơn nữa không gian và cải thiện hiệu quả hoạt động và mức độ dịch vụ của địa điểm, đây không chỉ là bộ phận biên tập tin tức quốc tế và trung tâm truyền tải tín hiệu truyền hình của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và các trò chơi Paralympic mùa đông. Các hoạt động truyền thông của ủy ban tổ chức Olympic mùa đông Bắc Kinh.
 
  Người có liên quan phụ trách Đơn vị của chủ sở hữu Beichen Industrial Group Co., Ltd. đã giới thiệu rằng tòa nhà chính của Trung tâm Hội nghị Quốc gia của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Trung tâm truyền thông chính Paralympic mùa đông nằm trong cấu trúc "Peng Peng cho thấy Wings", Với bức tường rèm ngoài "con chim", hình dạng cho thấy khái niệm thiết kế "sự cùng tồn tại của kiến ​​trúc và thiên nhiên". Đồng thời, tòa nhà nêu bật khái niệm "Thế vận hội Olympic xanh". Nó được xây dựng theo tiêu chuẩn bastar của tòa nhà xanh và các tiêu chuẩn bạch kim LEED tại Hoa Kỳ. Bằng cách sử dụng đầy đủ năng lượng tái tạo, nó có thể đạt được hiệu ứng giảm năng lượng và giảm phát thải.
 
  Sau Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Thế vận hội Paralympic mùa đông, giai đoạn thứ hai của Trung tâm Hội nghị Quốc gia sẽ tiếp tục được xây dựng, và dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2023. Sau khi hoàn thành, tòa nhà chính và các khách sạn hỗ trợ, các tòa nhà văn phòng và kinh doanh sẽ hình thành một tổ hợp hội nghị và triển lãm với tổng quy mô hơn 1,3 triệu mét vuông gần Trung tâm Hội nghị Quốc gia, sẽ đáp ứng các hoạt động của chính phủ cao cấp, Trao đổi quốc tế lớn, dịch vụ triển lãm hội nghị kinh doanh cần.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8