Trung tâm trượt tuyết Nền tảng đầu tiên của Trung Quốc sẽ đáp ứng các yêu cầu của cuộc thi thử nghiệm vào cuối năm nay
Trung tâm trượt tuyết quốc gia của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 là địa điểm trượt tuyết nền tảng đầu tiên của đất nước tôi. Đây cũng là địa điểm cạnh tranh công nghệ và kỹ thuật nhất với số lượng kỹ thuật lớn nhất và độ khó kỹ thuật cao nhất trong việc xây dựng nhóm Thế vận hội mùa đông trong nhóm Đèo Zhangjia.
Trung tâm trượt tuyết nền tảng quốc gia chủ yếu bao gồm câu lạc bộ cao điểm, khu vực cạnh tranh và khán đài.
Tổng cộng có hai đường đua của Trung tâm trượt tuyết quốc gia bao gồm một đường nhảy lớn với mức giảm 136,2 mét và đường nhảy nền tảng tiêu chuẩn với mức giảm 114,7 mét. Khu vực đứng nằm dưới núi cũng là một điểm nổi bật của "Snow Ruyi", và khu vực của nó tương đương với một sân bóng tiêu chuẩn. Ngoài ra, câu lạc bộ đỉnh cao "Snow Ruyi", trông giống như Xiangyun, cũng sẽ mang đến một viễn cảnh độc đáo cho khán giả.
Zhang Li, Phó Trưởng khoa Kiến trúc của Đại học Tsinghua: Hình dạng chiếc nhẫn mà bạn thấy gây ra khả năng khán giả có thể nhìn thấy tình trạng của vận động viên từ phía sau khi bạn đi lên mà không can thiệp vào các vận động viên. Điều này không có trước đó Nền tảng nhảy.
Ngoài ra, "Snow Ruyi" đã chọn được xây dựng giữa các thung lũng, và thiết kế sáng tạo này cũng đã làm tăng độ khó xây dựng.
Chen Xianguo, kỹ sư trưởng của Công nhân xây dựng đường sắt Trung Quốc 'Bắc Kinh 2022 Dự án Trung tâm trượt tuyết Thế vận hội mùa đông: Biện pháp chúng tôi thực hiện là áp dụng một nền tảng lắp ráp dưới núi, lắp ráp các vật thể nhỏ như một đơn vị độc lập, vận chuyển chúng lên đỉnh tháp được nâng lên. Điều này được tính toán chính xác, để chúng ta có thể đáp ứng các yêu cầu thời gian xây dựng của nền tảng.
Các nhân viên xây dựng cho biết phần làn đường hiện tại đang trải qua phần dưới của nền tảng và khu vực xây dựng đang trải qua xây dựng tái thiết trên núi. Vào cuối năm nay, toàn bộ trung tâm trượt tuyết nền tảng sẽ đáp ứng các yêu cầu thử nghiệm.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8