Vai của vua Wuqiu không thể chịu đựng được một gánh nặng lớn như vậy
 
 Để giành chiến thắng trong đội bóng Trung Quốc tối nay, Hiệp hội bóng đá Thái Lan đã đình chỉ 10,6 triệu nhân dân tệ.
 
 10 triệu, cho tất cả mọi người, gần 400.000, là một nhân vật thiên văn cho người chơi Thái Lan. Đội bóng Thái Lan là bao nhiêu cho chiến thắng. Mặt khác, chúng ta cũng thấy Hiệp hội bóng đá Thái không tự tin như thế nào.
 
 Theo lẽ thường, phần thưởng nặng hơn, tỷ lệ thực hiện càng thấp. Mặc dù đội Thái Lan đã làm nhục đội Trung Quốc ở Hefei năm năm trước, nhưng có năm đội Thái Lan đã trải qua trận chiến. Sáu người trong đội Trung Quốc vẫn ở đó, nhưng cả hai bên đều biết rằng đó không phải là một thất bại bi thảm trong bóng đá Trung Quốc . Và chỉ là một sự thay đổi.
 
 Nếu đội Trung Quốc giành chiến thắng ở Thái Lan và có được trình độ để thách thức Iran, tôi không nghe thấy Hiệp hội bóng đá Trung Quốc hoặc ông chủ Evergrande có phần thưởng như thế nào. Lần này, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc hoặc ông chủ Evergrande rất thực dụng, và đưa Zheng Zhi và Zhao Xuri đến Abu Dhabi hơn Lippi. Mọi người phải theo đuổi một chút, bất kể họ không thể giáo dục như thế nào, bất kể họ có thể khó đến đâu, họ không thể mất con.
 
 Sức mạnh của đội Thái Lan là gì, người Ấn Độ có nhiều nói nhiều nhất. Cơ thể của họ là ngắn nhất trong top 16. Mặc dù họ không khó khăn như Ô -man, sức mạnh của họ là yếu nhất. Nếu bạn cần nhận được phần thưởng cho các đối thủ như vậy, đó không chỉ là tội lỗi, mà còn thiếu thận. Trong mọi trường hợp, không thể vượt qua quá khứ. Đó là sự theo đuổi của trường trung học Maotan Factory.
 
 Không có sự trở lại trong đội Trung Quốc này, nhưng khi nói đến tiền, mọi người đã nhìn thấy thế giới rộng lớn. 10 triệu cho người chơi Thái đang chờ đợi tám năm và tỷ lệ hoàn vốn hàng năm cũng cao. Một số người trong đội Trung Quốc có thể kiếm được rất nhiều trong Super League. Do đó, họ đã chuyển đến đất nước. Không khó để tìm một bát gạo trong đội hạng nhất châu Âu, nhưng nó sẽ không được ghi lại về phía tây.
 
 Cho đến nay, đội Trung Quốc đã chạy theo đường đua được thành lập. Hiện tại, nó đã lọt vào tứ kết, và vẫn còn một cách để mời Iran. Tối nay, miễn là nó bình thường, mục tiêu có thể đạt được mà không cần bướm đêm.
 
 Năm năm trước, Hefei bị đẩy vì Evergrande đã lấy đi Zheng Zhi và một thành viên khác trong nhóm. Các đồng đội nhìn vào mắt họ và được xem xét trong trái tim của họ: Bạn có biết rằng chúng ta sẽ là một kẻ ngốc để nuôi dạy Nội chiến không? Do đó, mọi người đều trở thành một người thông minh và coi hiệp hội bóng đá và người hâm mộ là một kẻ ngốc.
 
 Sau năm năm suy ngẫm, học tập và xáo trộn, nhóm Trung Quốc đã đạt được tiến bộ lớn trong năm nay, và phong cách cũng đã thay đổi đáng kể. Bộ phim xấu xí như Hefei phải biến mất. Miễn là một người không phạm sai lầm và không phạm sai lầm trong phong cách, bạn có thể tha thứ cho những sai lầm, hoặc thậm chí sai, ví dụ, nếu bạn thua ông chủ châu Á Iran trong vòng tiếp theo.
 
 Sau vòng bảng, mười sáu người đứng đầu là con lừa và con ngựa đã được đưa ra ngoài. Vị trí của đội Trung Quốc, mọi người và Lippi đã nhìn thấy nó. Trong những năm qua, số lượng châu Á ở World Cup đã được ký hợp đồng bởi năm bạo chúa địa phương. Đội tuyển Trung Quốc không quá mạnh mẽ và không quá yếu. Người hâm mộ Zhiyi nói rằng một ngày nào đó, ngay cả đội Việt Nam cũng không thể chơi, và nó vẫn chưa. Rắc rối duy nhất là hai vị thần theo chiều dọc đã trở thành con quỷ, một là Zheng Zhi và người kia là Wu Lei.
 
 Đội tuyển Trung Quốc cần một người cố vấn tâm linh. Đội Trung Quốc đã đến Zheng Zhihua, và nó không nên bị kéo cho đến ngày hôm nay. Wu Lei là một người chơi giỏi, nhưng anh ta không nên để anh ta có một vai mỏng để chịu đựng sự tin tưởng nặng nề của hàng trăm triệu người hâm mộ. Nếu không có cuộc tấn công của Wu Lei, nó thật khó hiểu, và nó không phải là tình trạng bình thường của đội Trung Quốc.
 
 Wu Lei đã 27 tuổi. Nhiệm vụ của đội Trung Quốc không siết chặt anh ta, không phải đường lửa và chấn thương nghiêm trọng mà không rời khỏi chiến trường. Thay vào đó, anh ta phát hiện ra và nuôi dưỡng người kế nhiệm càng sớm càng tốt. Đội Trung Quốc Cúp châu Á là người lâu đời nhất, và nhiều ngôi sao nhất trong hy vọng. Đây là sự ly kỳ nhất. Hãy nhìn vào Ali ở Iraq's Ali, Ali ở Qatar, Azmont của Iran và những người trẻ tuổi ở Nhật Bản và Nhật Bản. Tương lai. Tinh hoa
 
 Bảy nhà hiền triết

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8